Đầu bếp Hà thành hì hục mổ cá ngừ vây xanh khủng, nặng 200kg
Đầu bếp của một nhà hàng ở Hà Nội mổ con cá ngừ vây xanh có trọng lượng lên tới 200kg.
Ngày 18/5, ngư dân Tuy Hòa (tỉnh Phú Yên) đã đưa về cảng cá Đông Tác 2 con cá ngừ có trọng lượng "khủng". Sau đó con nặng 367kg được đưa vào TP.HCM. Còn con nặng 200kg được đưa về một nhà hàng ở Hà Nội vào ngày 23/5.
Đại diện Sở NN&PTNT tỉnh Phú Yên cho hay, đây là 2 con cá ngừ đại dương có trọng lượng lớn nhất mà ngư dân tỉnh này từng đánh bắt được.
Thông thường đầu bếp mổ trước phần đầu và đuôi cá.
Các đầu bếp dùng dao chuyên dụng của Nhật để mổ cá khủng