Đại gia Vũ Văn Tiền nói cách "chơi" với nhà thầu Trung QuốcNhiều dự án có vốn nhà nước hoặc của doanh nghiệp nhà nước sử dụng nhà thầu Trung Quốc lâm cảnh đội vốn, chậm tiến độ, nằm đắp chiếu. Nhưng đại gia Vũ Văn Tiền vẫn bày tỏ sự tin tưởng với nhà thầu từ quốc gia này. Vì sao?
Geleximco của đại gia Vũ Văn Tiền lãi vỏn vẹn 181 triệu đồng/ngày năm 2022Quy mô tổng tài sản gần 28.000 tỷ đồng nhưng năm 2022 Geleximco, doanh nghiệp do ông Vũ Văn Tiền làm Chủ tịch HĐQT, chỉ lãi 66 tỷ đồng, giảm 86,6% so với năm trước đó.
Công ty địa ốc của em trai đại gia Vũ Văn Tiền lãi 39 triệu đồng/ngàyCông ty địa ốc do ông em trai ông Vũ Văn Tiền sáng lập lãi vỏn vẹn khoảng 39 triệu đồng mỗi ngày trong nửa đầu năm. Con số này đã cải thiện đáng kể so với mức 8 triệu đồng của năm ngoái.
Đại gia Vũ Văn Tiền “bắt tay” chuyên gia Lê Xuân Nghĩa làm… sân golfDoanh nghiệp do hai ông Vũ Văn Tiền và Lê Xuân Nghĩa đồng sáng lập đã được TP Hà Nội cho phép lập quy hoạch chi tiết xây dựng sân tập golf Vân Tảo. Đây là tin vui đối với chuyên gia Lê Xuân Nghĩa sau khi công ty NHP của ông vừa kết thúc năm 2018 với kết quả thua lỗ.
Đại gia Vũ Văn Tiền “nhảy” vào logistic Cái Mép với dự án hơn 30.000 tỷ đồngLiên danh Công ty Geleximco và ITC mới đây đề xuất với tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đầu tư dự án Trung tâm logistics Cái Mép Hạ và bến cảng Cái Mép hạ lưu tại phía hạ lưu khu cảng Cái Mép, diện tích mặt bằng dự kiến 1.168 ha.
Đại gia Vũ Văn Tiền rút khỏi Thủy sản Việt Nam, cổ phiếu SEA bật tăng "chóng mặt"Ngay sau khi nhóm cổ đông Gleximco thoái toàn bộ vốn khỏi Seaprodex thì ông Vũ Văn Tiền cũng rời Hội đồng quản trị công ty này, nguyên nhân chủ yếu do những bất đồng không thể giải quyết liên quan đến khu đất vàng 2-4-6 Đồng Khởi, quận 1, TPHCM. Cổ phiếu SEA của Seaprodex gần đây đã tăng "chóng mặt", tăng tới hơn 150% sau 2 tuần giao dịch.
Đối tác Hồng Kông trong dự án 50 tỷ USD của đại gia Vũ Văn Tiền là ai?HUI là một doanh nghiệp của Hồng Kông mới được thành lập ngày 15/1/2016, có trụ sở tại một căn hộ tại đường Queen, Central, Hồng Kông.
Đại gia Vũ Văn Tiền muốn cùng đối tác Hồng Kông đầu tư 4 dự án hạ tầng lớnTập đoàn Geleximco và Công ty TNHH Hong Kong United Investoer Holding vừa đề nghị Bộ Giao thông cho phép tham gia đầu tư vào các dự án hạ tầng giao thông lớn.
Công cuộc sắp xếp bộ máy tinh gọn, mạnh để phục vụ người dân tốt hơnThứ trưởng Bộ Nội vụ Vũ Chiến Thắng đã thông tin đến Hội nghị Hội đồng Cộng đồng Văn hóa - Xã hội ASEAN về công cuộc sắp xếp, tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị được thực hiện quyết liệt, mạnh mẽ.
Kẻ cướp ngân hàng khai "muốn đi tù" nên không trốn, vẫn đi làm sau gây ánTại cơ quan công an, Vũ Văn Lịch khai vì cảm thấy bế tắc trong việc trả nợ, chán nản khi biết vợ sắp ly hôn, nên đã nghĩ cách cướp ngân hàng để... "được đi tù".
Economy City chào sân thị trường phía Đông Hà NộiVới định vị trở thành một thành phố kinh tế năng động và sầm uất phía Đông Hà Nội, Economy City không chỉ góp phần thay đổi diện mạo, nhịp sống khu vực Văn Lâm, Hưng Yên mà còn hứa hẹn là tâm điểm thu hút đầu tư - kinh doanh.
"Một tháng nữa mẹ con tôi sẽ có nhà mới ở thật rồi, không còn sợ mưa dột""Nhiều lúc tôi cứ tưởng đây không phải là sự thật, giống như một giấc mơ. Mấy ngày qua, khi nghĩ đến sắp có nhà mới, tôi mừng đến không ngủ được", bà Tuyền xúc động nói tại lễ khởi công nhà Nhân ái.