Về chơi nhà bạn gái vào dịp Tết, mới 1 ngày tôi đã “xách ví” bỏ chạyNhìn những đồng tiền cuối cùng trong ví, tôi nghĩ mình phải trở về thành phố trong đêm nay. Vốn dĩ, tôi hứa với bạn gái sẽ ở chơi 2-3 ngày. Nhưng tình hình này, có lẽ “chuồn” là thượng sách.
Bác sĩ chỉ ra "cái bẫy" tửu lượng và sai lầm lớn khi giải rượuBạn tự hào vì "đô cao" hay tin vào thuốc giải rượu cấp tốc? Sự thật về cơ chế chuyển hóa của gan sẽ khiến bạn giật mình trước những nguy cơ suy gan, đột quỵ ngay sau bàn nhậu.
Bắt khẩn cấp kẻ giả công an, chiếm đoạt tiền của người dân Lâm ĐồngTự xưng là cán bộ công an, có nhiều chai rượu ngoại cần thanh lý, Nguyễn Trí Thiện đã lừa đảo, chiếm đoạt tiền của một người dân Lâm Đồng.
MC xinh đẹp Hàn Quốc bị biến dạng mặt nặng sau phẫu thuật thẩm mỹ cận TếtNữ MC Hàn Quốc RalRal mới đây thu hút sự chú ý khi đăng tải hình ảnh hậu phẫu thuật thẩm mỹ, đồng thời cảnh báo về những rủi ro có thể xảy ra sau can thiệp dao kéo.
Đi tất niên rồi ngủ quên trên giường chị hàng xóm, tôi dính nỗi oan khó rửaMấy ngày qua, nhà tôi như có trận cuồng phong quét qua. Vợ một mực cho rằng tôi gian díu với chị hàng xóm.
Bí ẩn chưa được giải mã về cột đá thiêng giữa rừng sâuMột tác phẩm điêu khắc đá với nhiều đường nét tinh xảo, nằm giữa vùng rừng sâu, được người dân ở xã miền núi thành phố Huế xem là vật linh thiêng. Nguồn gốc tác phẩm nghệ thuật này chưa được giải mã.
Mùng 2 Tết: Siêu thị mở cửa khai xuân, sức mua tăng trở lạiMùng 2 Tết, sức mua tăng so với ngày đầu năm. Hệ thống bán lẻ mở cửa trở lại, nguồn cung dồi dào, giá các mặt hàng thiết yếu và xăng dầu giữ ổn định.
Từ đầu ngành đến ngập trong thua lỗ, Sá xị Chương Dương muốn bán nhà máySau khi xin gia hạn khoản vay 450 tỷ đồng tại Sabeco hồi tháng 9/2025 do không có khả năng chi trả, Sá xị Chương Dương tiếp tục kinh doanh giảm sút. Lỗ lũy kế đến cuối năm 2025 xấp xỉ 350 tỷ đồng.
Mùng 3 Tết, cửa hàng mở cửa rầm rộ nhưng sức mua dè dặtThị trường mùng 3 Tết khởi sắc hơn sau 2 ngày đầu năm, song giao dịch chủ yếu mang tính bổ sung. Nguồn cung bảo đảm, giá hàng thiết yếu giữ ổn định, chỉ tăng nhẹ cục bộ tại một số điểm bán nhỏ lẻ.
Tết trong con hẻm đặc biệt ở TPHCM: Không ca hát, rượu bia, nhịn ăn 1 thángNằm cạnh thánh đường Jamiul Anwar, hẻm 157 Dương Bá Trạc (phường Rạch Ông) những ngày cận Tết vẫn yên ắng. Năm nay, Tết Nguyên đán trùng tháng Ramadan càng khiến nhịp sống nơi đây thêm khác biệt.
NSND Quốc Trượng dậy từ 3h sáng, đi bộ 10km để đi chợ Tết cùng mẹNam nghệ sĩ có nhiều cái Tết đáng nhớ khi cùng mẹ dậy từ nửa đêm đi chợ Tết. Quốc Trượng nói, anh thích Tết và những món ăn cổ truyền ngày Tết...
Ép buộc người khác uống rượu bia có thể bị phạt 3 triệu đồngBộ Y tế đề xuất phạt tiền 1-3 triệu đồng với hành vi uống rượu bia ngay trước, trong giờ làm việc, học tập, nghỉ giữa giờ làm việc; hoặc ép buộc người khác uống rượu bia.