02:15Thoát nước sau mưa trên đường Nguyễn Văn Khối, Gò VấpTầm giữa chiều ngày 2/6, cơn mưa như trút nước tại TPHCM làm nhiều tuyến đường quận Gò Vấp bị ngập. Nhiều người dân lại phải vất vả bì bõm lội nước.
03:31TPHCM: Mưa nhỏ cũng ngập trên đường Cây TrâmĐường Nguyễn Văn Khối (trước là đường Cây Trâm), quận Gò Vấp ngập nặng sau con7 mưa không lớn chiều ngày 4/6, ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống người dân.
Con đường ngập suốt nửa ngày sau cơn mưa ở Sài GònĐường Nguyễn Văn Khối (đường Cây Trâm cũ, quận Gò Vấp, TPHCM) bị ngập từ chiều tối hôm trước, đến sáng hôm sau vẫn còn mênh mông nước khiến nhiều người ngán ngẩm.
01:26Xôn xao clip khách tố có dao lam trong bún bò ở TPHCMCô gái đến quán bún bò trên đường Nguyễn Văn Khối, quận Gò Vấp mua 2 phần bún bò mang đi, sau đó quay lại quán phản ánh về việc phát hiện dao lam trong phần bún bò.
Xôn xao clip khách tố có dao lam trong bún bò ở TPHCMNgười phụ nữ đến quán trên đường Nguyễn Văn Khối, quận Gò Vấp mua 2 phần bún bò mang đi, sau đó quay lại quán phản ánh về việc phát hiện dao lam trong thức ăn.
Người dân ngã nhào trên con đường cứ mưa là... ngậpNhiều năm qua, mỗi khi có mưa lớn là đường Nguyễn Văn Khối ở quận Gò Vấp, TPHCM ngập sâu khiến việc đi lại của người dân khó khăn, nhiều người té ngã khi lưu thông qua đoạn ngập nước.
TPHCM: Mưa nhỏ cũng ngập bõm cả tuyến phốĐường Nguyễn Văn Khối (trước là đường Cây Trâm), quận Gò Vấp, TPHCM ngập nặng sau cơn mưa không lớn chiều ngày 4/6. Tuyến đường thành sông ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống người dân.
Đoàn quân diễu binh trùng trùng như sóng tại buổi sơ duyệt đại lễ 30/4Cơn mưa tối 25/4 không làm nản lòng của 13.000 chiến sĩ cũng như hàng chục nghìn người dân đón chào các khối diễu binh trong buổi sơ duyệt diễu binh, diễu hành chuẩn bị cho đại lễ 30/4.
Cô gái phát hiện khối u 6cm, nguy cơ thành ung thư dù không triệu chứngKhối u tụy đường kính 6cm được phát hiện tình cờ trong lần khám sức khỏe định kỳ của nữ bệnh nhân 26 tuổi ở Nam Định.
Người dân TPHCM reo mừng khi chiến sĩ tham gia diễu binh xuất hiệnGần đến giờ sơ duyệt, các khối diễu binh lần lượt di chuyển qua các tuyến đường tập kết trước khi tiến vào khu vực tập trung. Từng đoàn chiến sĩ đi qua trong sự chào đón, reo hò của người dân.
"Biển người" chờ xem sơ duyệt diễu binh, diễu hành ở TPHCMChiều 25/4, hàng nghìn người tập trung dọc các tuyến đường trung tâm TPHCM trước nhiều giờ, đón xem buổi sơ duyệt cấp Nhà nước lễ diễu binh, diễu hành kỷ niệm 50 năm Ngày thống nhất đất nước.
Kinh nghiệm cần "bỏ túi" khi đi xem sơ duyệt diễu binh tối 25/4Người dân muốn xem sơ duyệt diễu binh tối 25/4 thật trọn vẹn giữa lòng TPHCM, cần đi lúc mấy giờ, đứng ở đâu và chuẩn bị gì? Dưới đây là một số kinh nghiệm giúp bạn có trải nghiệm đáng nhớ.