Nhiều thẩm phán, kiểm sát viên bị truy tố trong đường dây chạy ánVKSND Tối cao truy tố 28 bị can, trong đó có 10 cựu lãnh đạo, thẩm phán, công chức tòa án; 3 người là cựu kiểm sát viên, nhân viên ngành kiểm sát; 4 luật sư...
3 phụ nữ lừa chiếm hơn 1,1 tỷ đồng với "đường dây chạy án ảo"Thấy người thân bị cảnh sát bắt giữ, nhóm của anh T. đã nhờ và chuyển tiền cho Hòa nhằm "chạy án" giúp. Hòa sau đó nhờ Hằng, Hằng nhờ May, nhưng cả 3 đều không "chạy án" được.
Làm rõ đường dây “chạy án” ở Long AnỦy ban Kiểm tra Huyện ủy Đức Hòa, tỉnh Long An đang làm rõ đường dây “chạy án” trong một vụ án tranh chấp dân sự cho TAND huyện Đức Hòa xét xử.
Một tử tù tố giác đường dây "chạy án" ma túySau khi bị kết án tử hình, đối tượng đã khai nhận về một đường dây chạy án liên quan đến Công an quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Ngày 28/10, Cơ quan Cảnh sát điều tra (Bộ Công an) đã chuyển hồ sơ vụ án “đưa hối lộ” để chạy án ma túy sang Viện KSND tối cao đề nghị truy tố 3 bị can.
Viện phó VKSND tỉnh Bình Phước “dính” đường dây chạy ánTheo giám đốc Công an tỉnh Bình Phước Nguyễn Chí Cường, nhiều dấu hiệu cho thấy ông Bùi Quang Phụng (Viện phó VKSND tỉnh) "nhúng tay" chạy án giúp bị can trong vụ án mại dâm được hưởng án treo.
Bắt sĩ quan công an đầu tiên trong đường dây chạy án vụ PMU 1811 giờ trưa nay (13/9), cơ quan điều tra đã thực thi lệnh bắt, khám xét nhà riêng của ông Nguyễn Đình Toản (cựu trung tá, phó trưởng công an phường Ngã Tư Sở, Hà Nội) về tội môi giới hối lộ. Đây là cán bộ công an đầu tiên bị bắt tạm giam vì liên quan việc chạy án cho con bạc triệu đô Bùi Tiến Dũng.
Tướng Nguyễn Việt Thành yêu cầu tướng Oánh thành khẩnChiều 14/4, Thường vụ Đảng ủy Tổng Cục Cảnh sát đã họp, trong đó có phần kiểm điểm Thiếu tướng Cao Ngọc Oánh liên quan đến đường dây chạy án vụ tiêu cực ở PMU18.
Vụ “đại gia” chạy án: Làm rõ “danh sách đen”Liên quan đến vụ Lê Văn Phổ bị bắt vì có hành vi nhận 480 triệu đồng của bà Phạm Thị Bé để “chạy án”, một nguồn tin cho biết Phổ là một mắt xích quan trọng trong đường dây “chạy án” mà y cấu kết với một số cán bộ ngành nội chính ở tỉnh Long An.
Ông Nguyễn Văn Lâm nhận nhiều phong bì khi đi công tác?Thông tin gây chấn động dư luận những ngày qua đang hướng về đường dây chạy án cho Bùi Tiến Dũng có liên quan nhiều VIP. Đáng chú ý, trong số VIP liên quan này có ông Nguyễn Văn Lâm - Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ.
Chỉ một động tác sai, bong gân cổ chân có thể thành chấn thương nặngNhiều trường hợp tưởng chừng chỉ là lật cổ chân nhẹ nhưng khi chụp cộng hưởng từ (MRI) lại phát hiện rách dây chằng hoặc tổn thương sụn khớp. Việc chẩn đoán chính xác bằng hình ảnh học có vai trò rất quan trọng trong chữa trị.
Siêu dự án 300.000 tỷ đồng sẽ khởi công trong tháng 12 có gì?Dự án Trục Đại lộ cảnh quan sông Hồng có vốn đầu tư 300.000 tỷ đồng, quy mô nghiên cứu 11.000ha, đi qua 16 xã phường, tác động tới 40.000 người dân.
Ra tù 2 tháng, thanh niên lại bị bắt vì giật dây chuyền ở TPHCMCó 2 tiền án về tội Cướp giật tài sản và được đặc xá hồi đầu tháng 9, Lâm tiếp tục giật dây chuyền, bị Công an xã Đông Thạnh, TPHCM, bắt giữ.