Triệt phá đường dây buôn người sang Trung Quốc từ 13 năm trướcTừ đơn tố giác tội phạm của chị X.T.D., Bộ đội Biên phòng Nghệ An đã triệt phá vụ án mua bán người xảy ra từ năm 2013.
Triệu Vy lên tiếng trước tin đồn liên quan đường dây buôn người, rửa tiềnTheo truyền thông Trung Quốc, năm qua, Triệu Vy liên tục đối mặt với nhiều tin đồn liên quan đến hoạt động tài chính. Sau thời gian im lặng, “én nhỏ” có động thái cứng rắn nhằm bảo vệ danh dự cá nhân.
Triệu Vy phản hồi tin đồn tham gia đường dây buôn người xuyên quốc giaGia đình Triệu Vy cho hay, nữ diễn viên đang phải chịu những điều tồi tệ, trong đó nghiêm trọng nhất là tin đồn cô tham gia đường dây buôn người xuyên quốc gia.
Ngăn chặn những đường dây buôn người bán sang CampuchiaTheo Trung tướng Tô Ân Xô, Bộ Công an đã chỉ đạo các cơ quan liên quan phối hợp với lực lượng biên phòng, với Campuchia để điều tra, xác minh các đường dây buôn người sang nước này.
Đức bắt 9 nghi phạm người Việt trong đường dây buôn ngườiChính quyền thành phố và các bang của Đức đã phá một đường dây buôn người và bắt giữ 9 nghi phạm người Việt.
Ký ức kinh hoàng của “nô lệ” trong đường dây buôn người vào AnhNgười duy nhất sống sót trong thảm kịch khiến 23 người nhập cư thiệt mạng tại Anh năm 2004 đã kể lại những ký ức kinh hoàng về cuộc sống của “nô lệ thời hiện đại” trong đường dây buôn người khét tiếng.
Cảnh sát Đức ồ ạt ra quân truy quét đường dây buôn ngườiNgày 4/11, hàng trăm cảnh sát Liên bang Đức đã đồng loạt ra quân tại 24 thành phố trên cả nước trong một chiến dịch truy quét đường dây buôn người quốc tế với đối tượng chính là một người Liban ở thành phố Essen, bang Nordrhein-Westfalen.
Trung Quốc triệt phá đường dây buôn người trị giá hơn 34 triệu USDCảnh sát tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc) đã triệt phá một đường dây buôn người đã kiếm lợi 220 triệu nhân dân tệ (khoảng 34,3 triệu USD) từ việc buôn bán trái phép 3.200 người Trung Quốc sang châu Mỹ.
Trung Quốc: Bắt giữ nam diễn viên nằm trong đường dây buôn ngườiNgày 27/1, Bộ Công An Trung Quốc thông báo bắt giữ đối tượng có biệt danh Nhan Thập Lục, người được xem là kẻ lừa bán nam diễn viên Vương Tinh cùng hàng trăm nghệ sĩ xuyên biên giới.
Philippines bắt gần 600 nghi phạm sau vụ đột kích đường dây buôn ngườiCảnh sát Philippines đã tạm giữ gần 600 người trong cuộc đột kích vào đường dây tình nghi buôn người và lừa đảo trực tuyến ở Manila, nhà chức trách cho biết ngày 28/10.
16 tuổi tham gia đường dây “buôn người”Sau nhiều tháng lập chuyên án đấu tranh truy xét, CQĐT công an tỉnh Hà Giang đã giải mã được sự mất tích bí ẩn của nhiều nữ sinh trung học phổ thông trên địa bàn.
Trung Quốc triệt phá đường dây buôn người, giải cứu 178 trẻ emCảnh sát Trung Quốc vừa giải cứu được 178 trẻ em và bắt giữ 608 nghi can, sau khi triệt phá được một tổ chức bị tình nghi là đường dây buôn người trong một chiến dịch được phối hợp giữa 10 tỉnh thành trên khắp nước Trung Quốc.