Nhân viên sân bay Thái Lan bị sa thải sau khi đánh du khách Trung QuốcMột nhân viên an ninh tại sân bay quốc tế Don Mueang, Thái Lan đã bị sa thải sau vụ việc đánh du khách người Trung Quốc.
Chỉ nhờ một lưỡi dao, thành phố thu về gần 17 tỷ đồng nhờ khách đổ xô tớiDoanh số bán loại dao được rèn thủ công tại thành phố Sakai (Nhật Bản) ước tính khoảng 660.000 USD (gần 17 tỷ đồng) mỗi năm, trong đó hơn một nửa là khách nước ngoài mua về làm quà.
Crystal Holidays hợp tác với các hãng lữ hành đưa khách du lịch đến Vân ĐồnNgày 20/2, tại Hà Nội, Công ty Crystal Holidays Holding (thành viên của Everland Group) ký kết hợp tác chiến lược với các hãng lữ hành quốc tế hàng đầu để đưa khách nước ngoài đến Vân Đồn và Vịnh Bái Tử Long ngay trong năm 2025.
Sinh viên ngành quản trị khách sạn SIU trải nghiệm môi trường làm việc tại resort cao cấpKhởi đầu năm 2025, sinh viên ngành Quản trị khách sạn của SIU đã có một hành trình kiến tập đặc biệt tại các resort cao cấp ở Mũi Né, TP Phan Thiết, Bình Thuận.
Zalopay và Gohub trở thành đối tác chiến lược triển khai dịch vụ eSIMGohub, đơn vị nổi bật trong lĩnh vực cung cấp SIM và eSIM du lịch quốc tế, mới đây đã công bố hợp tác chiến lược cùng Zalopay nhằm mang đến cho người dùng Việt Nam trải nghiệm mua eSIM nhanh chóng, tiện lợi khi du lịch nước ngoài.
"Xây dựng ngân hàng đề thi để hạn chế ép buộc học thêm không chính đáng""Tôi kiến nghị 2 điều để hạn chế tiêu cực trong việc chạy điểm, từ đó kết quả kiểm tra đánh giá sẽ trung thực, khách quan hơn, hạn chế ép buộc học thêm không chính đáng", ý kiến của độc giả Dân trí.
Loạt biệt thự "ma" băm nát bán đảo Sơn Trà sẽ đi về đâu?Bán đảo Sơn Trà (Đà Nẵng) từng bị "xẻ thịt" để xây 18 dự án. Trong đó có nhiều căn biệt thự "ma" vẫn nằm im lìm suốt nhiều năm. Khi Nghị quyết 170 có hiệu lực, các dự án sai phạm sẽ có hướng xử lý.
Bị khách phát hiện gian dối, khu du lịch nói lấp liếm nhận cái kết đắngDùng bông gòn trộn với nước xà phòng làm tuyết giả phủ lên mái nhà, làng tuyết ở Thành Đô (Trung Quốc) vừa khai trương cách đây không lâu đã phải đóng cửa vì nhận phản ứng dữ dội từ dư luận.
Cảnh đẹp ở đỉnh Bạch Mã "hút" khách khám pháNúi Bạch Mã với đỉnh cao nhất lên đến 1.450m là địa điểm lý tưởng đối với nhiều du khách thích khám phá thiên nhiên, nhất là vào mùa xuân.
Xe khách trên 16 chỗ "chen chúc" gây ùn tắc giữa phố cổ Hà NộiTại nhiều tuyến phố xung quanh hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội), xe khách trên 16 chỗ nườm nượp chạy bất kể khung giờ nào trong ngày, gây tắc nghẽn nhiều phố đông dân cư, nhỏ hẹp.
Khởi đầu du học, lao động, định cư thuận lợi với chứng chỉ PTESự ra đời của chứng chỉ PTE đã mở ra lối đi mới, không chỉ cho sinh viên, mà cả những người lao động có tay nghề, muốn làm việc, định cư nước ngoài nhưng thiếu vốn ngoại ngữ.