Bắt giữ nhóm cho vay qua mạng, đánh đập người vay để đòi nợVào Quy Nhơn hoạt động cho vay tiền qua mạng, 3 đối tượng quê Hải Phòng đã bị Công an tỉnh Gia Lai bắt giữ vì hành vi đánh đập, giữ người trái pháp luật để ép trả nợ.
Băng "tín dụng đen" dùng súng đe dọa, đánh đập người vay tiền ở TPHCMKhi người vay tiền không trả lãi đúng hạn, Tài điều đàn em đến nhà đánh đập và ép họ viết giấy nợ để tiếp tục thu lãi.
Triệt phá 7 nhóm cho vay nặng lãi ở khu vực nông thônCác đối tượng cho trên 300 người dân ở khu vực nông thôn vay nhiều tỷ đồng với mức lãi suất "cắt cổ". Những đối tượng này sẵn sàng đe dọa, đánh đập người vay nếu không trả nợ đúng hạn.
Tài xế ô tô bị nhóm thanh niên chặn đầu xe, đập vỡ kính tại TPHCMCơ quan chức năng đang xác minh vụ nhóm thanh niên đi xe máy chặn đầu ô tô rồi dùng nón bảo hiểm đập vỡ kính phương tiện tại giao lộ Phan Văn Hớn - Nguyễn Ảnh Thủ, xã Bà Điểm (TPHCM).
Bị đòi nợ 2 triệu đồng, nam thanh niên rút dao đâm chết bạnSau khi bị bạn liên tục thúc ép trả khoản nợ 2 triệu đồng và bị đánh, Ngô Xuân Hoàng đã rút dao bấm đâm trúng cổ bạn khiến nạn nhân tử vong.
Chính trị gia có thể trở thành thủ tướng tiếp theo của AnhÔng Andy Burnham - 56 tuổi, được dự đoán sẽ trở thành thủ tướng tiếp theo của Anh - đã âm thầm trở thành một trong những chính trị gia được yêu thích nhất cả nước.
Cho vay lãi đến 270%/năm, dùng súng ép ký giấy nợ 4,9 tỷNhóm bị cáo cho vay lãi nặng với lãi suất gấp nhiều lần quy định pháp luật, thu lợi hàng tỷ đồng. Khi người vay không trả đúng hạn, các đối tượng dùng súng uy hiếp, đánh đập để buộc ký giấy nhận nợ.
Đối tượng người nước ngoài thua bạc, lên kịch bản bắt người ép nợĐối tượng người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam, đánh bạc, thua hết tiền rồi bàn bạc với người khác dựng kịch bản giả đòi nợ, ép nạn nhân trả tiền thay.
Vụ mẹ tố con trai bị bạo hành: Làm rõ việc người quay clip, không can ngănNgười mẹ tố giác việc con trai 4 tuổi bị ông bà nội có hành vi bạo hành, cơ quan chức năng đang vào cuộc làm rõ trách nhiệm của người tác động vào cháu bé và cả người mẹ quay clip, không can ngăn.
Bộ Công an bắt giữ nhóm tín dụng đen "khủng bố", đánh đập con nợTheo cơ quan chức năng, khi nợ đến hạn, nhóm cầm đầu chỉ đạo đàn em gọi điện, đến tận nơi chửi bới, đe dọa, ném chất bẩn, thậm chí bắt giữ, đánh đập con nợ để buộc trả tiền.
Triệt phá sới bạc trong căn nhà thuê, bắt giữ 13 đối tượngĐể đối phó với cơ quan chức năng, Mão và Lực thuê lại một căn nhà, lắp camera giám sát, khóa chặt cửa vào giờ tổ chức và đứng ra thu "tiền phế" của các con bạc khi vào sới.
Cho vay lãi nặng, chĩa súng ép giám đốc ngân hàng ở TPHCM ký giấy nợGiám đốc một chi nhánh ngân hàng tại TPHCM bị nhóm cho vay nặng lãi dùng súng uy hiếp, đánh đập, ép ký giấy nhận nợ hàng tỷ đồng.