Vụ 149 người ngộ độc: Sẽ buộc đóng 1 cửa hàng bánh mì nổi tiếng ở Đồng ThápĐại diện UBND tỉnh Đồng Tháp cho biết sẽ phạt quán bánh mì 80-100 triệu đồng, buộc đóng cửa 3-5 tháng sau vụ 149 người ngộ độc thực phẩm.
20 công nhân ở Đồng Tháp ngộ độc nghi do ăn bánh mìSau khi 30 công nhân ăn bánh mì giữa giờ làm việc, 20 người đã xuất hiện triệu chứng ngộ độc, phải nhập viện cấp cứu.
Vụ 149 người ngộ độc: Tìm thấy vi khuẩn trong bánh mì của quán nổi tiếngTrong mẫu pate của cửa hàng bánh mì Hồng Ngọc 12 và mẫu bệnh phẩm của những người nhập viện, Sở Y tế Đồng Tháp tìm được Salmonella, vi khuẩn được coi là chuyên gây ngộ độc thực phẩm.
Gần 150 người nhập viện nghi ngộ độc do ăn bánh mì ở quán nổi tiếngTrong các ngày 8-11/8, tại tỉnh Đồng Tháp có 146 người phải nhập viện, nghi do ngộ độc thực phẩm khi ăn bánh mì ở một cửa hàng nổi tiếng địa phương.
Nhiều người bị ngộ độc sau khi ăn bánh mìSau khi ăn bánh mì tại chợ đầu mối nông sản Quảng Ngãi, 6 người có biểu hiện ngộ độc nặng phải nhập viện cấp cứu.
Đồng Nai: Bé 5 tuổi tử vong trong vụ gần 600 người ngộ độc bánh mìBệnh nhi 5 tuổi trong vụ gần 600 người bị ngộ độc sau khi ăn bánh mì tại TP Long Khánh (Đồng Nai) đã tử vong sau 1 tháng điều trị tại Bệnh viện Nhi đồng 1.
Chuyển cơ quan điều tra vụ ngộ độc sau khi ăn bánh mì ở Đồng NaiHiện có 568 trường hợp ngộ độc đã khám và điều trị tại bệnh viện, trong đó có nhiều ca rất nặng là trẻ em. UBND TP Long Khánh vừa chuyển hồ sơ sự việc qua Cơ quan Cảnh sát điều tra thụ lý.
Đã tìm ra nguyên nhân vụ ngộ độc bánh mì ở Đồng NaiKết quả xét nghiệm các mẫu phẩm vụ ngộ độc sau khi ăn bánh mì ở TP Long Khánh cho kết quả nhiễm vi khuẩn Salmonella và E.coli.
Nạn nhân vụ ngộ độc kiện chủ tiệm bánh mì Phượng ở Hội AnSau một ngày mở cửa bán để "lấy ngày tốt", tiệm bánh mì Phượng ở Hội An lại đóng cửa. Nhiều nạn nhân vụ ngộ độc kiện chủ tiệm bánh mì này ra tòa.
Một tuần 568 ca bệnh ở Đồng Nai: Thực phẩm nào trong bánh mì gây ngộ độc?Kết quả xét nghiệm mẫu thực phẩm lấy tại tiệm bánh mì Băng ghi nhận 4/8 mẫu thức ăn gồm pate (làm từ gan heo và mỡ heo), thịt heo đã chế biến, chả lụa, dưa muối có vi khuẩn Salmonella gây ngộ độc.
Vụ ngộ độc do ăn bánh mì ở Đồng Nai: Chuyển công an nếu đủ dấu hiệu hình sựLàm việc với UBND TP Long Khánh, Phó Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm yêu cầu nếu vụ ngộ độc sau khi ăn bánh mì đủ dấu hiệu hình sự thì chuyển sang công an điều tra.
Vụ ngộ độc bánh mì: Phát hiện vi khuẩn Salmonella trong mẫu phân bệnh nhiMột bệnh nhi trong vụ ngộ độc bánh mì ở Đồng Nai đã được bệnh viện ở TPHCM phát hiện vi khuẩn Salmonella trong mẫu phân làm xét nghiệm.