Trường ĐH Sư phạm cho thôi việc tiến sĩ dùng bằng giảLiên quan đến vụ Trưởng bộ môn khoa Tiếng Anh dùng bằng tiến sĩ giả, hôm qua (28/1), Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 buộc thôi việc nhân sự này.
Cuộc thi Sáng kiến An toàn giao thông: Gieo mầm cho ước mơ, ý tưởngĐại tá Nguyễn Quang Nhật nói Cuộc thi “Sáng kiến An toàn Giao thông Việt Nam" là nơi gieo mầm ước mơ, ý tưởng cho những người Việt Nam có tâm huyết với công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông.
Loạt ý tưởng "đậm chất công nghệ" tại Sáng kiến An toàn giao thông 2025Thiết bị cảnh báo điểm mù trên xe tải, mũ bảo hiểm chống điểm mù cho lái xe máy... là những sáng kiến đoạt giải tại Sáng kiến An toàn giao thông 2025. Đây đều là các thiết bị có tính thực tiễn cao.
Trường ĐH Sư phạm 2 đục bỏ tên tiến sĩ dùng bằng giảVì dùng bằng giả, một trưởng bộ môn của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 bị đình chỉ giảng dạy, đục bỏ tên khỏi bia vinh danh tiến sĩ của trường.
Sáng kiến An toàn giao thông 2025: "Có ý tưởng có thể áp dụng ngay"Theo Đại tá Nguyễn Quang Nhật, có những sáng kiến an toàn giao thông có thể được áp dụng ngay vào thực tiễn, tuy nhiên các ý tưởng này rất cần các nguồn lực tài trợ từ doanh nghiệp.
Cựu giám đốc BHXH nhận 700 triệu đồng của doanh nghiệp để "anh em vui"Tại tòa, bị cáo Thân Đức Lại, cựu Giám đốc Bảo hiểm xã hội Bắc Giang cũ, trình bày có nhận quà cảm ơn của Công ty Y dược LanQ vì doanh nghiệp nói nhận cho "anh em vui".
Luật sư phân tích pháp lý vụ gần 8 tỷ đồng tiền mặt "đi xe khách"Theo luật sư, các nghi phạm trong vụ trộm 2 gói hàng chứa gần 8 tỷ đồng tiền mặt có thể đối diện mức hình phạt cao nhất lên đến 20 năm tù.
Chữ Thị, chữ Văn trong tên người Việt đẹp hay xấu?Chữ Thị, Văn trong tên người Việt trở thành tâm điểm tranh luận trên mạng xã hội. Có người cho rằng đó là dấu vết lỗi thời, có người phản biện coi việc chê bai là biểu hiện thiếu hiểu biết lịch sử.
30 năm PVI: Từ dầu khí đến định chế bảo hiểm tài chính tỷ đôPVI vừa tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập với chủ đề “PVI - 30 năm tiên phong không giới hạn”. Sự kiện là dấu mốc quan trọng, ghi dấu hành trình ba thập kỷ hình thành, phát triển và vươn mình của thương hiệu bảo hiểm Việt Nam tiêu biểu.
Vụ thầy giáo được minh oan sau 9 năm: Sẽ kiểm điểm loạt lãnh đạo Sở GD&ĐTChủ tịch UBND tỉnh Cà Mau giao cơ quan chuyên môn tổ chức kiểm điểm, làm rõ trách nhiệm của tổ chức, cá nhân có liên quan trong vụ thầy giáo được minh oan sau 9 năm.
Lập nhiều tài khoản rao bán máy phát điện lừa lấy tiền đặt cọcNam thanh niên ở tỉnh Lâm Đồng lập hàng loạt tài khoản mạng xã hội, rao bán máy phát điện để lừa lấy tiền đặt cọc của khách hàng.
Thợ gốm Bát Tràng chế tác hàng trăm “ông ngựa” đón Tết 2026Những ngày cận Tết Bính Ngọ 2026, xưởng gốm của ông Phạm Đức Dũng hoạt động hết công suất để hoàn thiện hàng trăm linh vật ngựa, phục vụ nhu cầu mua sắm, trưng Tết của người dân.