03:59Ông Lê Đăng Dũng biểu diễn ca khúc Nơi này có anh của Sơn Tùng M-TPÔng Lê Đăng Dũng biểu diễn ca khúc Nơi này có anh của Sơn Tùng M-TP
Ông Lê Đăng Dũng được giao phụ trách Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn ViettelTheo tin từ Tập đoàn Viettel, ngày 31/7, Thiếu tướng Lê Đăng Dũng, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) đã chính thức được giao phụ trách Chủ tịch, kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn này.
07:18Phó Tổng giám đốc Viettel Lê Đăng Dũng song ca với Sơn Tùng M-TPÔng Lê Đăng Dũng, Phó Tổng giám đốc Viettel song ca ca khúc "Em của ngày hôm qua" với Sơn Tùng M-TP
07:18Phó Tổng giám đốc Viettel Lê Đăng Dũng song ca với Sơn Tùng M-TPÔng Lê Đăng Dũng, Phó Tổng giám đốc Viettel song ca ca khúc "Em của ngày hôm qua" với Sơn Tùng M-TP
Ông Tào Đức Thắng được bổ nhiệm chức Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc ViettelTheo quyết định từ Thủ tướng, từ ngày 1/1/2022, ông Tào Đức Thắng sẽ giữ chức Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Viettel thay ông Lê Đăng Dũng nghỉ hưu.
Tân Chủ tịch Viettel: Vị Tướng “gây sốt” với những bản “hit” trong giới trẻKhông chỉ là một lãnh đạo tài năng, ông Lê Đăng Dũng còn để lại những dấu ấn sâu đậm trong giới trẻ cả nước với hình ảnh một “ông chú Viettel” đầy trẻ trung khi thể hiện các bản “hit” gây “bão” mạng xã hội.
Clip phó Tổng Viettel lại “gây sốt” khi song ca với Sơn Tùng M-TPTừng gây “bão mạng” với việc thể hiện lại hàng loạt ca khúc “hit” của ca sĩ trẻ Sơn Tùng M-TP, mới đây, ông Lê Đăng Dũng – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Viettel lại khiến cộng đồng mạng “sôi sục” với tiết mục song ca với nam ca sĩ đình đám này.
Ngày 8/3: Phó Tổng Viettel gây “sốt” với “hit” Sơn Tùng M-TP, Chủ tịch FLC “lăn vào bếp”Trong khi tỷ phú đô la Trịnh Văn Quyết thể hiện tình cảm với mẹ và tri ân với các nữ cán bộ nhân viên bằng bó hoa tươi thắm và tạo bất ngờ bằng việc trổ tài vào bếp thì Phó Tổng giám đốc Viettel, ông Lê Đăng Dũng một lần nữa gây “sốt” với “hit” Sơn Tùng M-TP: Nơi này có anh.
Một sở ở Gia Lai có 134 cán bộ xin nghỉ hưu, thôi việcTheo báo cáo của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Gia Lai, có 134 công chức, viên chức, người lao động trực thuộc đơn vị đăng ký xin nghỉ trước tuổi, thôi việc.
Sản xuất hơn 300 tấn cà phê bột giả có 70% đậu nànhTừ việc phát hiện một tiệm tạp hóa bán cà phê bột có dấu hiệu bán hàng giả, Công an tỉnh Đắk Lắk phá đường dây sản xuất cà phê giả có hàm lượng 70% đậu nành và 20% vỏ cà phê.
Lấy ý kiến việc xét tặng Huân chương Lao động đối với 2 cán bộ Bộ LĐ-TB&XHBộ Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) đang lấy ý kiến nhân dân đối với đề nghị xét, tặng Huân chương Lao động hạng Ba hai cá nhân thuộc Bộ.
Một sở có 38 cán bộ xin nghỉ hưu trước tuổi, nhiều người vì áp lựcSở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Bình Định có 38 người xin nghỉ hưu trước tuổi vì lớn tuổi, công việc khó khăn, áp lực.