Bánh xèo "siêu khổng lồ" xuất hiện ở Bình ĐịnhTại lễ hội ẩm thực món ngon từ biển do UBND tỉnh Bình Định tổ chức, lần đầu tiên người dân, du khách được chứng kiến đầu bếp trổ tài làm bánh xèo khổng lồ với đường kính 2m.
Bình Định mời đầu bếp thế giới về chế biến món cá nặng cả tạTỉnh Bình Định sẽ mời các đầu bếp tài hoa từ TPHCM, Nhật Bản, Úc, trong đó có đầu bếp top 100 thế giới về chế biến món cá ngừ đại dương phục vụ du khách.
Hoa hậu Đại dương Việt Nam làm đại sứ truyền thông Lễ hội tinh hoa đất biểnHoa hậu Đại dương Việt Nam Trần Thị Thu Uyên làm đại sứ truyền thông Lễ hội tinh hoa đất biển Bình Định năm 2024.
Sushi có tốt cho sức khỏe không?Nhiều người đã nghe nói ăn sushi tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, liệu điều này có đúng không dưới góc nhìn của các chuyên gia dinh dưỡng?.
Quy định về kích thước "con cá hiếm" khiến nhiều tàu nằm bờĐang vào vụ chính khai thác cá ngừ vằn, nhưng hàng chục tàu cá hành nghề lưới vây của ngư dân Bình Định lại nằm bờ, vì quy định chỉ khai thác cá có chiều dài trên 50cm, khiến ngư dân gặp khó.
Cá ngừ đại dương "ngồi xe điện" dạo phố biển Quy NhơnĐiểm nhấn tại lễ hội đường phố với chủ đề "Bình Định chào hè" là những chiếc xe điện trung tâm với những chú cá ngừ đại dương được tạo hình sống động đang cưỡi trên sóng biển.
Tàu cá bị tàu lạ đâm chìm, 4 ngư dân lênh đênh trên biểnTàu cá của ngư dân tỉnh Bình Định đang hành nghề câu cá ngừ đại dương trên biển bất ngờ bị một tàu không rõ số hiệu đâm chìm. 4 ngư dân lênh đênh trên biển suốt 5 giờ để chờ tàu cá khác đến cứu.
Ăn sushi chay ở TPHCM: Bất ngờ sự thật về lát cá hồi, cá trích y như thậtDù thường xuyên ăn chay nhưng chị Tường Vi (quận 7, TPHCM) vô cùng bất ngờ khi lần đầu thấy các món sushi, sashimi cá hồi, cá trích chay được làm y như thật tại nhà hàng sushi chay Tojy.
Quần biển xuyên Tết trúng mẻ cá ngừ đại dương, ngư dân lãi trăm triệu đồngTrong chuyến biển xuyên Tết Giáp Thìn 2024, các tàu câu cá ngừ đại dương ở Khánh Hòa đánh bắt được sản lượng cao, thu lãi lớn những ngày đầu năm.
Triết lý ẩm thực trong thực đơn mùa hè tại nhà hàng HatoyamaẨm thực theo mùa là triết lý trong văn hóa Nhật Bản, để món ăn được tươi ngon, thuận tự nhiên. Nhà hàng hải sản Nhật Bản Hatoyama đã chuyển hóa triết lý đó thành thực đơn "Mùa hè yêu thương - Natsu, Dai Suki", mang trải nghiệm độc đáo cho thực khách.
Mãn nhãn khi xem mổ cá ngừ vây xanh đại dương đến từ Nhật Bản trên 100kgTọa lạc tại SH 35 – 36 Nguyễn Chánh, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội - nhà hàng Wabi Premium luôn là lựa chọn hàng đầu của những thực khách sành ăn.
Thưởng thức món ngon tại Lễ hội ẩm thực Mexico ở Hà NộiCác đầu bếp tài hoa của thế giới và Việt Nam sẽ cùng thiết kế một thực đơn đặc biệt cho Lễ hội ẩm thực Mexico, diễn ra tại Hà Nội.