Tự nhận đốt rừng rồi thách "báo công an bắt đi"Rừng thông ở thành phố Huế cháy dữ dội. Một thanh niên tại hiện trường tự nhận đã đốt rừng thông này và thách thức người dân báo công an.
Căng mình bảo vệ rừng trước mức báo động cấp cực kỳ nguy hiểmTheo Chi cục Kiểm lâm tỉnh Gia Lai, nhiều diện tích rừng đang ở mức báo động cấp 5, cấp cực kỳ nguy hiểm. Các chủ rừng phải căng mình để bảo vệ những diện tích rừng khỏi "giặc lửa".
Hàn Quốc điều tra người đàn ông nghi gây cháy rừng lịch sửCảnh sát Hàn Quốc đang điều tra một người đàn ông bị nghi vô tình gây ra trận cháy rừng nghiêm trọng nhất lịch sử nước này trong lúc dọn phần mộ của người thân.
Rừng thông trong dự án sân golf FLC ở Gia Lai bị cưa hạ la liệtLợi dụng không có người trông coi, các đối tượng đã lẻn vào cưa hạ gần 100 trăm cây thông tại huyện Đăk Đoa, tỉnh Gia Lai. Rừng thông này còn bị đe dọa bởi nạn di thực trộm, cạo vỏ quanh thân.
Tranh thủ ngày nghỉ đi đốt thực bì, thầy giáo bị ngạt khói dẫn đến tử vongTranh thủ ngày nghỉ cuối tuần, nam giáo viên phụ gia đình đốt thực bì rừng trồng thì bị ngạt khói, dù được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.
Chủ kênh Vlog đốt pháo hoa nghi ở rừng thông Đà Lạt giữa đỉnh điểm mùa khô?Kênh Lâm Vlog vừa đăng tải video có nội dung đốt pháo hoa nghi thực hiện ở rừng thông Đà Lạt (Lâm Đồng). Nhiều ý kiến cho rằng việc đốt pháo hoa trong rừng có thể dẫn đến hỏa hoạn.
Điều khiến Bác Hồ rơi nước mắt khi nghe cán bộ nói về đồng bào Tây NguyênDù đã 98 tuổi nhưng ông Lê Chí Quyết, nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk vẫn nhớ như in 2 lần được gặp và nghe lời căn dặn của Bác Hồ về việc lo cho đồng bào Tây Nguyên.
Công an vào rừng khiêng 2 người bị ong đốt đi cấp cứuLực lượng công an ở Phú Yên dùng cáng võng khiêng 2 người đàn ông tại địa phương bị ong đốt nguy kịch đi cấp cứu.
Cờ Tổ quốc gần 9.000m2 lấp lánh trong đêm tại vườn thanh longHơn 10 nhân công đã làm việc suốt một tháng để tạo ra lá cờ "khổng lồ" từ hàng nghìn bóng đèn màu.
Công an thông tin vụ du khách đốt pháo hoa giữa rừng ở Lai ChâuCông an huyện Tam Đường (Lai Châu) đã có thông tin chính thức về nhóm du khách có hành vi đốt pháo hoa để ăn mừng sinh nhật giữa rừng phòng hộ.
Làm rõ nghi vấn rừng thông cố tình bị đốt cháyTrong khu vực đất lâm nghiệp giao khoán để trồng rừng tại Đắk Nông, người dân phát hiện cả chục gốc thông có dấu hiệu bị đốt cháy, phá hoại nên đã trình báo cơ quan chức năng.
Mã số 5619: Cậu bé 7 tuổi ước có chiếc xe đạp để tự đến trườngBố bệnh tật, mẹ gồng gánh cả gia đình giữa muôn vàn thiếu thốn, cậu bé Nông Đàm Đạt (7 tuổi) chỉ mong có một chiếc xe đạp, để con đường đến trường mỗi ngày đỡ vất vả hơn.