Tinh tế đường thêu

(Dân trí) - Có một điều rất dễ nhận thấy ở bộ sưu tập này, đó là tất cả các hoa văn, hoạ tiết trang trí dọc theo thân áo, viền cổ, viền tay… đều được thêu bằng tay và dựa theo những câu chuyện lãng mạn, kỳ thú của phương đông huyền diệu.

Những hình ảnh về hoa cúc, chùm nho, lá nho… trên thân áo (chủ yếu là áo dài) hay chạy dọc theo thân váy tạo cho người mặc cảm giác nhẹ nhàng, thư thái nhưng không kém phần quyến rũ, gợi cảm.

 

Vẻ đẹp của tà áo dài đã được tôn vinh với nhiều góc độ, khía cạnh khác nhau, nhưng trong bộ sưu tập này, với một chút biến tấu về độ ngắn của tà áo, của gấu quần khiến bạn mang vẻ đẹp truyền thống nhưng năng động đến bất ngờ.

 

Cũng là thêu, nhưng đường thêu không nổi và cùng “tông” với sắc xanh của chiếc quần, khi kết hợp với áo sơ mi trắng, một đối guốc cao, bạn có thể tha hồ dạo bước trên phố đông người để phá đi quan niệm cũ: “thời trang chỉ để diễn”.

 

Với nhà thiết kế trẻ Hoài Sang, mục đích đem đến cho các cô gái vẻ đẹp đan xen truyền thống, hiện đại, và tôn vinh được nét duyên dáng ấy chính là chủ đề chính của bộ sưu tập này.

 

Xin mời các bạn chiêm ngưỡng một vài mẫu tiêu biểu trong bộ sưu tập Tinh tế đường thêu của nhà thiết kế Hoài Sang:

 

Tinh tế đường thêu - 1

 

Tinh tế đường thêu - 2

 

Tinh tế đường thêu - 3

 

Tinh tế đường thêu - 4

 

Tinh tế đường thêu - 5

 

Tinh tế đường thêu - 6

 

Tinh tế đường thêu - 7

 

H. Đinh

Ảnh: Minh Phú

Đang được quan tâm