Thanh Hoa bật khóc trong bạn đường hợp ý

(Dân trí) - Với tính cách mạnh mẽ, khá tự tin vượt qua những thử thách trước của chương trình. Tuy nhiên “chân dài” Thanh Hoa đã bất ngờ bật khóc khi không thể hoà hợp với bạn chơi người nước ngoài dù mình đã cố gắng hết sức.

Cuộc tranh tài giữa hai đội chơi ngày càng quyết liệt hơn, các nghệ sĩ Việt Nam kết hợp với một bạn chơi người nước ngoài cùng nhau thi đấu để tìm ra cặp đôi hợp ý nhất. Đối thủ của đội Thanh Hoa – Richie khá nặng kí và đã cách xa họ với số điểm khá chênh lệch. Thanh Hoa chia sẻ: “Tôi rất mong muốn đội mình sẽ dành chiến thắng, tuy nhiên so về sức khoẻ thì đội anh Hoà khá mạnh nên đội của tôi cần phải cố gắng rất nhiều”.

Hai cặp nghệ sĩ được trải qua những nhiệm vụ thú vị tại thị xã La Gi tỉnh Bình Thuận. Một nhiệm vụ bất ngờ vào sáng sớm, khiến cho Thanh Hoa chưa kịp chuẩn bị tinh thần vì đang còn ngáy ngủ. Tuy nhiên, với lợi thế đôi chân dài cô nhanh chóng chạy rất nhanh đến địa điểm chương trình gợi ý để tìm được ba logo “Bạn đường hợp ý” mang về gặp anh chàng MC Adi để nhận nhiệm vụ tiếp theo.
Thanh Hoa bật khóc trong bạn đường hợp ý


Nhanh chân hơn Vita, nhưng Thanh Hoa lại gặp khó khăn khi gọi Richie dậy, cô phải mất gần 15 phút để kéo anh bạn người nước ngoài này ra khỏi cõi mộng. Mặc dù xuất phát trễ hơn Quang Hoà nhưng Richie vẫn rất ung dung, không hề tỏ ra lo lắng là bị đối thủ bỏ xa. Thanh Hoa vừa khóc vừa  chia sẻ: “Có lẽ Richie chưa sẵn sàng tinh thần nên tỉnh táo hơi lâu một chút. Chắc Richie nghĩ chỉ chơi cho vui thôi, công thêm hai người chưa hiểu nhiều về nhau. Rất là thất vọng vì Richie không hiểu mình rất là cố nhiều lần rồi và bị thua rất nhiều điểm trước đó”. Những lời chia sẻ chân thành của Thanh Hoa giúp cho đồng đội mình hiểu rõ vấn đề hơn, Richie nói: “Tôi sẽ cố gắng hết chơi sức mình và chắc chắn là sẽ thắng”.

Trong nhiệm vụ đua xe đạp tới đích lấy cờ, Thanh Hoa cổ vũ rất nhiệt tình cho đồng đội của mình, tiếp thêm sức mạnh rất nhiều cho Richie trong cuộc đua ngang tài ngang sức với Quang Hoà. Không dừng lại ở đó, sau những cuộc đua tài mất khá nhiều sức, hai cặp nghệ sĩ sẽ được thưởng thức những món ăn vô cùng hấp dẫn tại nhà hàng Lan Rừng – thành phố Vũng Tàu. Tuy nhiên, không hề đơn giản vì đây chính là nhiệm vụ dành cho các “chuyên gia ẩm thực”. Nhưng cả hai cặp nghệ sĩ đều rất tin tưởng vào khả năng ăn uống của mình nên nhanh chóng vượt qua thử thách. Hành trình sắp đến giai đoạn nước rút, ai sẽ trở thành cặp đôi “Bạn đường hợp ý”?

Trung Thu

Đang được quan tâm