Thứ bảy, 21/12/2013 - 08:33

Siêu mẫu Vĩnh Thụy tái xuất sau thời gian “vắng bóng”

Dân trí

Giải bạc siêu mẫu Việt Nam 2009, nam siêu mẫu Vĩnh Thụy đã thu hút sự chú ý của mọi người có mặt trong chương trình thời trang Phong cách và Cuộc sống diễn ra tại TPHCM vừa qua.

Được biết đến là một trong những nam người mẫu sáng giá của làng thời trang Việt kể từ sau cuộc thi siêu mẫu Việt Nam 2009 và đạt giải bạc, Vĩnh Thụy đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng. Tuy nhiên, sự nghiệp người mẫu chưa được tỏa sáng bao lâu thì anh không may vướng phải những lùm xùm trong chuyện kinh doanh và đã ảnh hưởng không ít đến hình ảnh của mình. Cũng từ đó, nam siêu mẫu này đã chọn cách im lặng và vắng bong trong showbiz một thời gian để ổn định lại tinh thần.

Thời gian gần đây, khán giả bắt đầu thấy Vĩnh Thụy xuất hiện trở lại trong một số sự kiện và vừa qua, anh cũng đã chính thức tái xuất trên sàn catwalk sau những sự cố đáng tiếc đã xảy ra. Xuất hiện trong bộ sưu tập Mizada, vẫn với phong cách trình diễn cuốn hút bởi vẻ lạnh lùng và nam tính, Vĩnh Thụy đã giúp người xem cảm thấy thích thú khi xem anh sải chân trên sàn diễn đầy tự tin.

Cùng ngắm một số hình ảnh có mặt của Vĩnh Thụy trong chương trình thời trang vừa diễn ra trong tuần qua tại TPHCM. Ngoài Vĩnh Thụy, còn có sự xuất hiện của các gương mặt người mẫu nam khác như Đức Hải, Quốc Cường, Hoàng Anh, Thanh Thức, Trung Kiên, Hữu Long…

Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa

Trí Hòa
Ảnh: Khoa Nguyễn