Săn hàng hiệu sale ngay tại kho

Tại TP.HCM bạn có thể đến thẳng kho trưng bày của trang thương mại điện tử chuyên bán hàng hiệu sale để sờ tận tay, chọn lựa và mua giảm giá đến 60-70%.

Là doanh nghiệp chỉ chuyên nhập hàng sale của Mỹ cung cấp sỉ cho thị trường bán lẻ Việt Nam, từ tháng 5.2013, Công ty cổ phần đầu tư thương hiệu quốc tế bắt đầu thử nghiệm mô hình kinh doanh bán lẻ tại kho.
 
Vì không đầu tư trưng bày, không chọn địa điểm mặt tiền, không vào trung tâm thương mại lớn nên toàn bộ hàng sale tại kho 35/21C Trần Đình Xu, phường Cầu Kho, Q.1  (9 giờ đến 19 giờ hằng ngày) đều có giá bán rẻ hơn hàng hiệu tại trung tâm mua sắm từ 30-50%.
 

Nhóm hàng giảm thấp nhất là nước hoa, trung bình rẻ hơn khoảng 30-35%. Dù nguồn hàng chính hãng nhập từ tập đoàn bán lẻ T.J.Maxx (Mỹ) nhưng yếu điểm tại đây so với các cửa hàng chuyên doanh nước hoa là số nhãn hàng chưa phong phú lắm do lệ thuộc vào đợt sale tại Mỹ, mà nước hoa thì vốn ít sale hơn áo quần.

Các mặt hàng thời trang khác của nhiều nhãn hiệu nổi tiếng như  Nike, Guess, Tommy, Banana Repulic, GAP… cũng được giảm giá đến 50%, giới thiệu tại www.hanghieusales.com, trang thương mại điện tử đã được đăng ký với Bộ Công thương.
 
Người sành điệu hàng hiệu không tiện đến tận kho lựa chọn có thể đặt hàng trực tiếp qua www.hanghieusales.com
 hoặc qua facebook/LuxuryOutletSales (với hơn 71 ngàn thành viên) để được giao đến tận nơi trên toàn quốc miễn phí, được đổi trả trong 7 ngày hoàn toàn thuận lợi.
 
Trong tháng 1/2014 người mua còn được chính sách giảm thêm 10% nếu mua  từ 5 món trở lên (dù toàn bộ hàng hiệu tại kho đều đã là hàng sale từ 20-60% trên giá gốc tại Mỹ).
 
Một khảo sát mà khách hàng cung cấp, nhiều loại quần Skinny GAP sale tại kho dao động từ 859.000 – 1.040.000 đồng, rẻ hơn so với giá thị trường đang bán từ 1.500.000 đồng trở lên.
 
Các mẫu mang các thương hiệu thể thao như Jordan, Nike, Polo… được sale còn từ 249.000đồng – 499.000đồng/ sản phẩm. Áo thun AEROPOSTALE đang được sale khủng còn 299.000 đồng.
 
Tất cả các mẫu đầm ngắn của các thương hiệu thời trang tại New York như XOXO, Bebop, Rachel, CK… phù hợp đi tiệc cuối năm cũng được sale 50% còn từ 629.000 đến dưới 1 triệu đồng.
 
Nói như nhiều khách hàng thân thiết chuyên săn hàng hiệu là đến tận kho Luxury Outlet Sales vừa yên tâm không gặp hàng nhái, hàng fake (vì có thể xem tận tay hồ sơ mua hàng, hồ sơ nhập khẩu), mà chính là người dùng hàng hiệu thông minh (vì ngay tại cửa hàng có sẵn máy tính nối mạng cho khách vào check giá gốc của các trang bán hàng uy tín tại Mỹ như Macy’s, Marshall…).
 
Tất nhiên tín đồ hàng hiệu phải sẵn sàng thay đổi thói quen hưởng thụ không gian mua sắm sang trọng để săn tìm và lục lọi…
 

Đợt sale 50% giá túi xách hiệu
Túi xách Nine West, Black Rivet, Guess, Aldo… nhập từ Mỹ đang được sales 50% so với giá gốc được in trên nhãn hàng của nhà sản xuất.

 
 
. Các sản phẩm đang sale


. Các sản phẩm đang sale
. Các sản phẩm đang sale
Diễn viên nhí Tam Triều Dâng chọn nước hoa tại kho
Diễn viên nhí Tam Triều Dâng chọn nước hoa tại kho
 
Diễn viên nhí Tam Triều Dâng chọn nước hoa tại kho
Một cặp vợ chồng hào hứng vì chọn được nhiều món hàng ưng ý mà giá lại rẻ hơn mua ở trung tâm mua sắm đến phân nửa
 
Thích thú với việc thoải mái lựa hàng hiệu ngay tại kho

Thích thú với việc thoải mái lựa hàng hiệu ngay tại kho
Thích thú với việc thoải mái lựa hàng hiệu ngay tại kho
 
KK