Thứ hai, 08/05/2017 - 16:00

Nathan Lee tiết lộ gu phối chemise trắng ấn tượng

Dân trí

Chàng nghệ sĩ từng được các tạp chí thời trang mệnh danh là ‘’Thánh tạo dáng’’, ‘’Nghệ sĩ phong cách nhất 2012’’ Nathan Lee thường xuyên diện chemise trắng để có thể vừa khoe hình thể đẹp mà giữ được phong thái lịch lãm.

Lần đầu tiên, Nathan Lee thoải mái chia sẻ về bí quyết ăn mặc của mình. Anh cho biết, anh có phong cách đa dạng, thoải mái trong ăn mặc nhưng lại kỹ tính đến từng chi tiết trên trang phục. “Tôi luôn cân nhắc mình đi đâu, gặp ai, tính chất công việc thế nào để lựa chọn trang phục cho phù hợp. Với tôi, đó cũng là cách tôn trọng mình và mọi người. Tôi luôn thoải mái và tự tin khi mặc chemise trắng.

Một người bạn gái từng bảo tôi, phụ nữ bị hút hồn khi đối diện một người đàn ông mặc chemise trắng cởi bỏ hai cúc phía trên. Đây cũng là trang phục tiện dụng, dễ “ăn điểm” cho phái mạnh ở bất cứ môi trường nào. Nếu cần gặp đối tác lớn, bạn chỉ cần khoác thêm chiếc áo vest là đã đủ lịch sự. Hẳn các bạn còn nhớ vai nam chính trong “Người vận chuyển”, tuy là sát thủ nhưng anh ấy luôn có một chiếc áo chemise trắng hàng hiệu ở cốp xe để thay” – giọng ca “BoLeero” vui vẻ tâm sự.

Hầu như người đàn ông nào cũng có vài chiếc chemise trắng trong tủ, với Nathan Lee, con số này lên tới…cả trăm chiếc. Vì vậy, theo Nathan Lee, ngoài những chi tiết nhỏ như cúc áo, cổ áo và form dáng, bí quyết tạo nên sự khác biệt là cách phối đồ. Anh thường chọn một chiếc kính thời trang để tạo dấu ấn cho trang phục. Đó có thể là chiếc kính đen bí ẩn, nam tính hay kính màu trẻ trung, thời thượng.

Một số hình ảnh Nathan Lee phối chemise trắng ấn tượng:

Nathan Lee tiết lộ gu phối chemise trắng ấn tượng - 1
Nathan Lee tiết lộ gu phối chemise trắng ấn tượng - 2
Nathan Lee tiết lộ gu phối chemise trắng ấn tượng - 3
Nathan Lee tiết lộ gu phối chemise trắng ấn tượng - 4