Thứ hai, 17/09/2018 - 06:51

Hoa hậu Áo khoe trang phục truyền thống

Dàn người đẹp Top 3 Hoa hậu Áo tự tin trình diễn thời trang trước sự cổ vũ của đông đảo các khách mời.

Tối 17/9, sự kiện ra mắt tập đoàn thời trang quốc tế HHG có sự tham gia của đông đảo các người đẹp như Hoa hậu Việt Nam 2010 - Ngọc Hân, Hoa hậu Việt Nam 2016 - Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Thu Hoài, Á khôi Lệ Quyên, Lại Thanh Hương, Khả Trang… Đặc biệt, sự xuất hiện của Top 3 Hoa hậu Áo cùng bà Maria - chủ tịch tập đoàn Fashion TV đã thu hút sự quan tâm của mọi người.

Hoa hậu Áo khoe trang phục truyền thống - 1

Hoa hậu Áo khoe trang phục truyền thống - 2

Có mặt tại sự kiện, nhà thiết kế La Hồng không giấu được sự xúc động khi được góp phần vào sự phát triển của ngành thời trang Việt Nam trước bạn bè quốc tế. Đồng thời anh gửi lời cảm ơn đến ông Lê Việt Hùng cùng dàn người đẹp Áo và quý khách mời đã dành thời gian tham dự sự kiện đặc biệt này.

Hoa hậu Áo khoe trang phục truyền thống - 3

Hoa hậu Áo khoe trang phục truyền thống - 4

Là những khách mời đặc biệt, Top 3 Hoa hậu Áo tự tin trình diễn thời trang trước sự cổ vũ của đông đảo các khách mời. Dàn người đẹp tự tin khoe vẻ đẹp trẻ trung, ấn tượng. Tân hoa hậu Áo - Daniela Zivkov bày tỏ niềm thích thú khi được diện những thiết kế của nhà tạo mẫu gốc Việt và thoải mái trình diễn trang phục truyền thống của Áo trên sân khấu.

Hoa hậu Áo khoe trang phục truyền thống - 5

Hoa hậu Áo khoe trang phục truyền thống - 6

Hoa hậu Áo khoe trang phục truyền thống - 7

Hoa hậu Áo khoe trang phục truyền thống - 8

Đây cũng là dịp Nhật Dũng ra mắt bộ sưu tập áo dài mang đậm dấu ấn Việt Nam. Lấy ý tưởng từ vẻ đẹp nên thơ của những danh lam thắng cảnh tại Áo và Việt Nam, nhà thiết kế gốc người Quảng Bình đã tạo tái hiện lại không gian kỳ vĩ trong tà áo dài truyền thống.

Hoa hậu Áo khoe trang phục truyền thống - 9

Hoa hậu Áo khoe trang phục truyền thống - 10

Hoa hậu Áo khoe trang phục truyền thống - 11

Hoa hậu Áo khoe trang phục truyền thống - 12

Hoa hậu Áo khoe trang phục truyền thống - 13

KL