Đỗ Mạnh Cường mệt mỏi vì dư luận

(Dân trí) - Nhà thiết kế Hà thành cho biết, anh đã lỗ lực nhiều tháng để chuẩn bị cho show diễn tại Mỹ với hi vọng sẽ có buổi diễn thành công và được khán giả đánh giá cao.

 Đỗ Mạnh cường và ê kíp đã tìm tòi khá lâu trước khi quyết định chọn khu vườn thiên nhiên, thơ mộng nằm trong khuôn viên của một lâu đài cổ hơn 100 năm tại nơi sống của các ngôi sao Hollywood - Thành phố Beverly Hills làm nơi ra mắt bộ sưu tập xuân hè 2015. Khu vườn này vốn là địa điểm du lịch của nhiều du khách khi tới Los Angeles nhưng trong thời gian Đỗ Mạnh Cường ra mắt bộ sưu tập đã được đóng lại.
 
NTK Đỗ Mạnh Cường trong buổi ra mắt BST xuân hè 2015
NTK Đỗ Mạnh Cường trong buổi ra mắt BST xuân hè 2015

 

Đỗ Mạnh Cường cho biết: “Tôi phải bỏ một số tiền lớn để thuê toàn bộ lâu đài và khu vườn làm nơi trình diễn. Các bạn biết đấy, tổ chức show thời trang tại Việt Nam đã tốn kém chứ nói gì tới làm show tại Mỹ. Rồi đưa dàn người mẫu Việt sang, tuyển chọn thêm người mẫu nước ngoài, mời khách từ khắp nơi trên toàn thế giới, thuê một đội nhân viên an ninh và nhân viên phục vụ người bản địa để chuẩn bị cho show diễn… Không thể kể hết những khó khăn vất vả để làm được một buổi diễn tại đây. Tất cả ê kíp và tôi đều nỗ lực hết sức để có buổi diễn thực sự thành công và để lại ấn tượng tốt đẹp cho khán giả.”

 

Sau buổi diễn ngày 14/6, bên cạnh những lời khen tặng thì Đỗ Mạnh Cường đã vấp phải nhiều lời chỉ trích về việc buổi diễn chưa thực sự hoành tráng và một số mẫu váy bị tố “đạo nhái”. Đỗ Mạnh cường cho biết: “Tôi quá mệt mỏi vì dư luận. Từ lâu nay, lúc nào cũng vậy, có người Việt nào làm được cái gì ra tầm quốc tế thì cũng chỉ nhận được những lời chỉ trích hơn là những lời khen tặng.”
 
Quang cảnh buổi diễn
Quang cảnh buổi diễn

 

“Buổi diễn của tôi như thế nào thì có cả 400 khách mời biết, và nhìn phần hình ảnh, chắc các bạn cũng hiểu rồi, không chứng kiến tận mắt thì làm sao có thể nhận xét chính xác. Còn chuyện váy đạo, váy nhái, tôi chẳng muốn thanh minh nữa vì nói gì thì cuối cùng mọi người vẫn chê bai mà thôi. Hẳn mọi người còn nhớ ngày Dolce&Gabbana ra mắt mẫu váy hoa hồng, ngay khi đó tôi cũng tung  ra mẫu thiết kế của mình, vậy mà có ai nói gì đâu. Về cơ bản, ngay sau buổi diễn tôi đã bán được hàng chục mẫu váy mới, với tôi, đó là thành công rồi.”

 

Buổi trình diễn thời trang La Vie En Rose của Đỗ Mạnh Cường được đài truyền hình, tạp chí thời trang Happer's Bazaar và kênh Fashion TV đưa tin. Đỗ Mạnh Cường nói, anh sẽ tiếp tục dành thời gian và tâm sức để thực hiện những bộ sưu tập và chuẩn bị các buổi diễn lớn hơn trong tương lai.

 

Trung Thu