Chung kết vẽ tranh bằng màu nhuộm tóc Elumen

Vòng chung kết cuộc thi Vẽ Tranh Bằng Màu Nhuộm Tóc Elumen Lần 3 diễn ra tại Khách sạn Hilton Opera Hanoi - Số 1 Lê Thánh Tông – Hà Nội.

Năm nay là năm thứ 3 Goldwell Việt Nam tổ chức cuộc thi này với sự phối hợp của Tạp Chí Truyền Hình – Đài truyền hình Việt Nam. 30 thí sinh bao gồm 18 thí sinh thắng cuộc trong các đợt của vòng sơ khảo và 12 thí sinh có tổng số lượt bình chọn cao nhất từ đầu đến cuối cuộc thi qua trang facebook và website của cuộc thi cùng thi vẽ trực tiếp dưới sự giám sát của Ban tổ chức và chấm điểm của Ban giám khảo. Đặc biệt, chất liệu để vẽ tranh trong vòng chung kết này sẽ là màu nhuộm vật lý Elumen của Goldwell.
Chung kết vẽ tranh bằng màu nhuộm tóc ElumenNgay từ lần tổ chức đầu tiên vào năm 2012, cuộc thi đã thu hút được sự quan tâm, theo dõi của đông đảo công chúng bởi tính độc đáo: dùng màu nhuộm tóc để vẽ tranh. Khác với những loại màu nhuộm thông thường dựa trên phản ứng oxi hóa, khi để ngoài không khí sẽ bị biến đổi màu sắc. Màu nhuộm vật lý Elumen của Goldwell hoạt động hoạt động dựa trên nguyên tắc vật lý của lực hút tĩnh điện giữa các hạt màu Elumen mang điện tích âm và các hạt điện tích dương có trên mái tóc. Hoàn toàn không có phản ứng hóa học, không mở biểu bì tóc, nhờ vậy không biến đổi màu khi để ngoài không khí và có thể dùng pha trộn với nhau như những loại màu nước thông thường.

Chung kết vẽ tranh bằng màu nhuộm tóc Elumen

Bà Nguyễn Thị Mỹ Hạnh – Phó Tổng Biên Tập Tạp Chí Truyền Hình, đại diện ban tổ chức trao giải nhất cho thí sinh Nguyễn Tùng Dương

Với chủ đề cuộc thi “ Sắc Màu Vui Nhộn”, 30 tác phẩm được hoàn thành là muôn hình vạn trạng sắc thái tiếng cười về nhiều mảng, màu của đời sống. Các hiện tượng, vấn đề thời sự đang nóng hổi được thể hiện sinh động và hài hước qua từng bức tranh. Từ sự kiện Hoa hậu đăng quang, giải bóng đá AFF cho tới những đề tài về môi trường hay tình cảm gia đình.

Chung kết vẽ tranh bằng màu nhuộm tóc Elumen

Ông Trần Anh Tuấn – Goldwell Việt Nam, đại diện ban tổ chức trao giải nhì cho thí sinh Thân Hoài Nam

Tổng giải thưởng cuộc thi lên đến gần 200 triệu đồng trong đó, ở giải chung cuộc, giải nhất trị giá 50 triệu đồng thuộc về thí sinh Nguyễn Tùng Dương với tác phẩm “ Bố Anh Là Công An”; 1 giải nhì trị giá 30 triệu đồng thuộc về thí sinh Thân Hoài Nam với tác phẩm Bữa Ăn Tinh Thần; 3 giải ba trị giá 10 triệu đồng mỗi giải được trao cho Nguyễn Minh Tuấn, tác phẩm: Khi Đăng Quang; Nguyễn Hải Long, tác phẩm: Khi CHỉ Còn 1 và Lê Diệu Linh, tác phẩm Salon Ruồi Bâu; Ngoài ra ban tổ chức còn trao  5 giải ý tưởng trị giá 2 triệu đồng mỗi giải và 5 giải khuyến khích trị giá 1 triệu đồng mỗi giải cho các tác giả.

 

Chung kết vẽ tranh bằng màu nhuộm tóc Elumen

Ban Giám khảo cuộc thi năm nay ngoài đại diện ban tổ chức còn có sự góp mặt của danh hài - nghệ sỹ Xuân Bắc, họa sỹ biếm họa Nguyễn Xuân Khoa (bút danh họa sỹ Còm) & họa sỹ biếm họa Lê Phương (bút danh Leo).

Mọi thông tin chi tiết về cuộc thi, xin vui long liên hệ:

Nhà phân phối độc quyền sản phẩm Goldwell tại Việt Nam - SunStar (Vietnam)

Số 135 (11 lô 2B cũ) Phố Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Phone: 04- 3783 2226 Fax: 04- 3783 2225; Email: marketing@sunstar.vn

Website: www.sunstar.vn; Hotline toàn quốc: 1800 588 805.

Facebook: http://facebook.com/hoasi.elumen  hoặc http://hoasi-elumen.vn

Đang được quan tâm