TPHCM:
Ô tô "làm loạn" trên phố, đâm 2 người trọng thương
(Dân trí) - Đang chạy với tốc độ cao, chiếc ô tô 7 chỗ lao qua giao lộ tông vào xe máy phía trước khiến hai người trọng thương. Chiếc xe chỉ dừng lại khi cắm đầu vào cây xanh ven đường.
Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 22h15 ngày 2/10 tại giao lộ Lê Lai - Nguyễn Thị Nghĩa (phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TPHCM) khiến hai người trọng thương, nhiều người đi đường được một phen khiếp vía.
Chiếc xe tiếp tục lao tới với tốc độ rất nhanh và tông vào một xe tay ga hất văng chiếc xe này lên vỉa hè, may mắn chủ nhân chiếc xe máy bị thương nhẹ.
Sau tai nạn, một thanh niên đi ngang thấy có người bị thương nên đến gần để đưa nạn nhân đi cấp cứu thì bị một số người cho rằng chính người này gây tai nạn nên lao vào dùng nón bảo hiểm đánh túi bụi người này. Sự việc chỉ dừng lại khi có công an xuất hiện. Hai nạn nhân bị thương nặng được đưa vào bệnh viện cấp cứu.
Tại hiện trường, chiếc xe máy của hai nạn nhân bị nát bét, biến dạng, xe ô tô gây tai nạn đâm đầu vào gốc cây khiến đầu xe bẹp dúm.
Đình Thảo










