Tiệc 2015: Nhà hàng bia Tiệp “lên ngôi”

Với không gian nhà gỗ, món ăn ngon đặc trưng, giá hợp lý…, nhà hàng bia Tiệp đang là lựa chọn ưu tiên của các công ty trong mùa lễ hội năm nay.

Anh Tuấn Minh, làm việc trong ngành bất động sản cho biết: “Thời cực thịnh của địa ốc, công ty tổ chức tiệc ở khách sạn hạng sang là chuyện thường. Có năm, công ty còn đưa nhân viên đi nước ngoài để tổ chức tiệc tất niên hoành tráng. Năm ngoái và năm nay, để đảm bảo vẫn đủ vui khi chi phí bị cắt giảm và số người tham dự hạn chế, chúng tôi chọn đặt tiệc ở một nhà hàng đặc trưng một chút nhưng có mức giá phù hợp hơn”.

“Những buổi họp mặt bạn bè có thể tổ chức ở bất cứ đâu, từ quán nhậu vỉa hè đến quán ốc bình dân, nhưng để chọn một nơi đặt tiệc cho công ty thì tiện nhất là phải có vị trí trung tâm để mọi người dễ đến; không gian rộng, thoáng nhưng ấm cúng và không quá ồn để mọi người dễ giao lưu. Và quan trọng nhất, dù tiệc lớn hay nhỏ, khách bình dân hay sang trọng thì thứ bắt buộc phải có và phải thật chất lượng, đó là: bia!” – thực khách tên Nam đang công tác tại một công ty truyền thông, nhận xét.

So với thời mới du nhập vào Việt Nam đầu những năm 2000, mức giá bia tươi tại các nhà hàng bia Tiệp đã phần nào dễ chịu hơn. Vì vậy, các nhà hàng bia Tiệp đang là lựa chọn của thực khách với không gian đặc trưng cùng cách tổ chức tiệc mang phong cách Tiệp “thứ thiệt” và đặc biệt được thưởng thức loại bia trứ danh “nấu tại chỗ, ủ tại chỗ, uống tại chỗ” bằng công nghệ châu Âu. Bên cạnh hương vị bia tươi Tiệp chính hiệu, các món ăn Tiệp với hương vị không thể nhầm lẫn chính là yếu tố hấp dẫn thực khách của các nhà hàng bia Tiệp.

Tiệc 2015: Nhà hàng bia Tiệp “lên ngôi”
Những ly bia Prague tại Bia Tiệp Lan Anh  được khách văn phòng đặc biệt ưa chuộng vì quy trình chuẩn, ủ đủ ngày nên luôn dậy hương và đặc biệt không gây nhức đầu

Một đại diện kinh doanh của Bia Tiệp Lan Anh (tọa lạc trên đường Cách Mạng Tháng Tám, Quận 10) chia sẻ: “Khách hàng công ty có nhu cầu đặt tiệc tại nhà hàng năm nay có vẻ chú trọng nhiều hơn đến mức giá dù vẫn đặt ra những yêu cầu rất cao. Điều đó cho thấy dù có khó khăn, song việc tổ chức một buổi tiệc tử tế cho nhân viên vào thời điểm cuối năm là việc không thể cắt giảm. Thích ứng với nhu cầu đó của thị trường, từ đầu năm nay chúng tôi đã chủ động tung ra Món Tiệp – Giá Việt và rất được các công ty, hội nhóm ủng hộ”.

Nhiều thực khách trở thành khách quen của Bia Tiệp Lan Anh với lý do khá đặc biệt: bản thân họ và đối tác làm ăn, bạn bè đã từng có thời gian sống tại Cộng hòa Czech. Khi bia Tiệp mới xuất hiện tại Việt Nam, họ đến thưởng thức vì tò mò. Và chính hương vị đặc biệt của các món ăn cùng những ly bia đượm hương lúa mạch trong không gian Tiệp đã dần trở nên khó thay thế.

Không gian Tiệp giữa lòng Sài Gòn
Không gian Tiệp giữa lòng Sài Gòn

Mặc dù tại Bia Tiệp Lan Anh, thành phần nguyên liệu sử dụng và gia vị đều nguyên bản từ Tiệp, nhưng điều đặc biệt khiến thực khách khó quên khi thưởng thức các món ăn chính là sự kết hợp tinh tế để tạo ra những phong vị khó nhầm lẫn: vừa ngon hơn khi uống cùng bia Tiệp, vừa phảng phất hồn vị ẩm thực Việt mà bất cứ người Việt nào cũng có thể cảm nhận. Bia Tiệp Lan Anh từng vinh dự nhận bằng khen do Sở Du lịch thành phố trao tặng tại Lễ hội ẩm thực Món ngon các nước 2014.

Không gian Tiệp giữa lòng Sài Gòn

Anh Thanh Giang, đại diện Bia Tiệp Lan Anh cho biết thêm, bên cạnh các ưu điểm về vị trí, không gian, bia Tiệp nguyên bản và thực đơn đặc sắc, một trong những điểm cộng chính là bầu không khí trong buổi tiệc – phần giao lưu của thực khách. Kịch bản tiệc mới lạ, mang tính gắn kết mọi người qua các trò tập thể đa dạng và sáng tạo… sẽ giúp cho buổi tiệc thêm vui vẻ và mang đến những trải nghiệm đặc biệt trong “Không gian Tiệp giữa lòng Sài Gòn”.

Bia Tiệp Lan Anh
291 Cách Mạng Tháng Tám - Phường 12 - Quận 10 - TP. HCM.
Điện thoại: (08) 38 627 419 - 38 627 420 (ext 32).
Hotline: 0917 888 331
Website: http://www.lananh.com.vn/

Nguồn: Bia Tiệp Lan Anh