Tặng 700.000 đồng vào tài khoản cho khách hàng mua và hòa mạng Bộ ezCom của Vinaphone

Luôn giữ phong độ là nhà mạng “thân thiện” nhất với khách hàng, chương trình khuyến mại đặc biệt ngày 01/11/2011 đến hết ngày 01/02/2012 của Vinaphone hấp dẫn với chiêu thức mới.

Tặng 700.000 đồng vào tài khoản cho khách hàng mua và hòa mạng Bộ ezCom của Vinaphone - 1

Khuyến mại bằng hình thức cộng thẳng tiền vào tài khoản mang lại cho người sử dụng nhiều ích lợi hơn

Tặng tiền vào thẳng tài khoản cho các khách hàng khi mua và kích hoạt mới Bộ ezCom (USB 3G 7,2Mbps + SIM) hoặc chuyển đổi từ trả trước sang trả sau

Ông Hồ Đức Thắng, Phó giám đốc VinaPhone cho biết: “Với hạ tầng mạng 3G rộng khắp trên toàn quốc, VinaPhone đang đặt ra mục tiêu nhanh chóng phổ cập hóa các dịch vụ Internet tốc độ cao qua mạng di động tới đông đảo người sử dụng. Để khuyến khích nhu cầu sử dụng, VinaPhone sẽ tiếp tục đưa ra nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn, đem lại các lợi ích thiết thực cho các thuê bao”.

Thay bằng hình thức khuyến mại cũ, việc cộng thẳng tiền hàng tháng vào tài khoản của thuê bao ezCom không kèm theo điều kiện phải nạp thẻ trong tháng trước đó. Các thuê bao sẽ được tặng 100.000 đồng/tháng vào tài khoản trong thời gian 7 tháng, tổng số tiền khuyến mại lên tới 700.000 đồng/thuê bao.

Chương trình  được áp dụng cụ thể cho các đối tượng khách hàng như sau:

Đối với khách hàng mua Bộ ezCom và kích hoạt trả trước:

-  Khuyến mại 100.000 đồng/tháng (đã bao gồm thuế GTGT) vào tài khoản khuyến mại 2 trong 07 tháng kể từ tháng kích hoạt.

- Thuê bao được dùng tiền KM để giảm trừ cước mua gói (hoặc chuyển đổi giữa các gói cước), và cước vượt gói (nếu có);

Đối với khách hàng sử dụng bộ ezCom trả trước chưa kích hoạt hoặc đã kích hoạt chuyển đổi sang dịch vụ trả sau:  

-  Khuyến mại miễn phí cước hòa mạng trả sau: 15.000 đồng/thuê bao.

- Khuyến mại 100.000 đồng/tháng (đã bao gồm thuế GTGT) trong 07 tháng kể từ  tháng kích hoạt .

-  Thuê bao được dùng tiền KM để giảm trừ cước mua gói (cước thuê bao, hoặc  chuyển đổi giữa các gói cước), và cước vượt gói (nếu có); không được dùng để nhắn tin.

-  Thuê bao được dùng tiền KM để giảm trừ cước mua gói (cước thuê bao, hoặc chuyển đổi giữa các gói cước), và cước vượt gói (nếu có).

-   Nếu bộ ezCom trả trước đã kích hoạt vẫn còn thời gian KM thì thuê bao tiếp tục được hưởng khuyến mại 100.000 đồng/tháng (đã bao gồm thuế GTGT) sau khi đã chuyển sang trả sau cho các tháng còn lại sao cho tổng thời gian khuyến mại là 07 tháng kể từ tháng kích hoạt trả trước.

Chính sách khuyến mại cho bộ ezCom sẽ phụ thuộc vào giá bán bộ ezCom. Đối với các bộ ezCom đã kích hoạt sử dụng, không phân biệt loại thiết bị 3,6M hay 7,2M đều được điều chỉnh theo cùng một chính sách khuyến mại. Khách hàng khi chuyển từ hình thức thuê bao ezCom trả trước sang trả sau sẽ được bảo lưu khuyến mại cho các tháng còn lại.

Tặng 700.000 đồng vào tài khoản cho khách hàng mua và hòa mạng Bộ ezCom của Vinaphone - 2

Thỏa sức xài internet với tài khoản lên tới  700.000 đồng trong vòng 7 tháng sử dụng liên tục

Đối với khách hàng sử dụng bộ ezCom hòa mạng mới hoặc chuyển đổi

Đối tượng hưởng khuyến mại là những khách hàng mua và kích hoạt Bộ ezCom trả trước (thiết bị +SIM) loại 7,2Mbps; hoặc kích hoạt trả trước rồi chuyển trả sau; hoặc hòa mạng trả sau luôn (chưa kích hoạt trả trước). SIMCard phải là SIMCard đi kèm trong bộ Bộ ezCom khi khai báo. Không áp dụng cho thuê bao chuyển từ trả sau sang trả trước, chuyển đổi giữa các gói cước; thuê bao ezCom không kèm thiết bị.

Phạm Oanh