Sống xanh hơn với triển lãm công nghệ xanh Đài Loan tại TPHCM

Triển lãm công nghệ xanh Đài Loan từ ngày 30/10/2014 đến hết ngày 02/11/2014 diễn ra tại Trung tâm mua sắm AEON Mall Celadon Tân Phú, số 30 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ Q.Tân Phú, TPHCM tới đây sẽ thổi làn gió mới vào thị trường các sản phẩm xanh tại Việt Nam.

Khi mà các vấn đề về khí hậu, thiên nhiên ngày càng nóng hơn trên mặt báo thì tiêu dùng xanh đang dần khẳng định vai trò và là xu hướng chủ đạo của tiêu dùng thế giới. Triển lãm công nghệ xanh Đài Loan từ ngày 30/10/2014 đến hết ngày 02/11/2014 diễn ra tại Trung tâm mua sắm AEON Mall Celadon Tân Phú, số 30 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ Q.Tân Phú, TPHCM  sẽ giúp định hướng người tiêu dùng đến với những sản phẩm an toàn, tiết kiệm và góp phần bảo vệ môi trường sống.

Vấn nạn môi trường – Chuyện không của riêng ai


Vấn nạn môi trường – Chuyện không của riêng ai

Bảo vệ môi trường luôn là một vấn đề nan giải với những nước đang phát triển. Trong nhiều năm qua, những thảm họa môi trường như ô nhiễm, lũ lụt, hạn hán xuất phát từ hậu quả của nền công nghiệp hóa ngày càng lớn mạnh về số lượng và mức độ tàn phá, đe dọa nhiều quốc gia châu Á như Thái Lan, Indonesia, Trung Quốc và cả Việt Nam.

Chiến dịch xanh tại Châu Á của Triển lãm công nghiệp xanh lần này đã đến với các quốc gia tiêu biểu về vấn đề môi trường như Thái Lan, Indonesia, Trung Quốc và sẽ đến  Việt Nam vào cuối tháng 10.

Triển lãm hy vọng thu hút sự quan tâm của công chúng với xu hướng tiêu dùng xanh, an toàn, tiết kiệm và tạo ra cầu nối thương mại giúp các doanh nghiệp Việt Nam hợp tác với những doanh nghiệp Đài Loan nhân rộng và phát triển sản phẩm cũng như mô hình tiêu dùng xanh cho người dân, góp phần giữ gìn và bảo vệ môi trường sống.

Công nghiệp xanh : Sống xanh cho môi trường bền vững

Các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh hàng tiêu dùng xanh dự Triển lãm lần này là những tổ chức xuất sắc, nhận được nhiều giải thưởng và chứng nhận chất lượng, thiết kế thân thiện với môi trường sống. Các lĩnh vực liên quan cũng được mở rộng để những sản phẩm ở nhiều ngành hàng khác nhau có cơ hội tiếp cận nhiều hơn với người tiêu dùng Việt Nam.

13 doanh nghiệp Đài Loan bao gồm: Da Ai và Singtex mang đến sản phẩm dệt may; Crosscarf, Just Power, Kenyo và Blocky giới thiệu công nghệ LED, Ming Cycle và Pacific Cycles chế tạo xe đạp ; Pla Studio, Chen Fong Earth System chuyên sản xuất thiết bị gia đình; dòng sản phẩm chăm sóc cá nhân của O’Right; UA Floors và Topper với sản phẩm vật liệu xây dựng sẽ mang đến triển lãm các sản phẩm ưu việt, tiết kiệm, an toàn cho sức khỏe và môi trường sống.

Khách tham dự triển lãm chắc chắn sẽ vô cùng bất ngờ và thích thú với những sản phẩm độc đáo - thân thiện - an toàn - tiết kiệm như vải sợi làm từ bã cà phê, vật liệu xây dựng xanh, máy xử lý thực phẩm bỏ đi hằng ngày trở thành phân bón hữu cơ hay sản phẩm dầu gội làm từ cà phê hứa hẹn sẽ tạo ra làn sóng tiêu dùng xanh nơi người dân Việt Nam.

Triển lãm sẽ diễn ra từ 30/10/2014 đến hết 02/11/2014 tại AEON Mall Tân Phú với rất nhiều hoạt động sôi nổi và hàng trăm phần quà giá trị từ nhà tài trợ.
 
PV