Sơn Spec và MC Quyền Linh mang màu xanh đến Huế

Sáng ngày 19 tháng 7, tại công viên Thương Bạc, thành phố Huế diễn ra buổi lễ ra quân “ Vì cuộc sống tươi đẹp cùng sơn Spec” với sự phối hợp giữa nhãn hàng sơn Spec của công ty 4 Oranges với tỉnh đoàn Huế.

Đến tham gia buổi lễ với sự hiện diện của các cấp lãnh đạo Ban ngành đoàn thể trong tỉnh; đại diện nhà tài trợ nhãn hàng sơn Spec cùng các cán bộ đoàn và hơn 300 đoàn viên thanh niên tình nguyện. MC diễn viên Quyền Linh sẽ cùng chung tay tham gia các hoạt động vì môi trường với các bạn đoàn viên trong vai trò đại sứ chương trình.

Phía nhà tài trợ, ông Vương Văn Thanh, ông Lê Đức Trọng cùng đại sứ
Phía nhà tài trợ, ông Vương Văn Thanh, ông Lê Đức Trọng cùng đại sứ
chương trình MC Quyền Linh và các bạn đoàn viên đạp xe diễu hành tuyên
truyền tiết kiệm điện nước trên các tuyến đường trung tâm thành phố Huế

Phía nhà tài trợ nhãn hàng sơn Spec cùng MC diễn viên Quyền Linh và các bạn đoàn viên sẽ đạp 50 xe diễu hành tuyên truyền người dân tiết kiệm điện, nước trên các tuyến đường trung tâm thành phố Huế: Trần Hưng Đạo, Lê Duẩn, Bùi Thị Xuân, Lê Lợi, Nguyễn Huệ…Song song đó, cả đoàn sẽ phát 3000 tờ rơi với nội dung các cách tiết kiệm điện nước; phát 200 túi sinh học thân thiện môi trường dùng thay túi nilon để người dân sử dụng ở chợ Đông Ba. Tiếp sau đó, sẽ làm vệ sinh, thu gom rác thải, lập lại trật tự hè phố trên tuyến đường Trần Hưng Đạo, chợ Đông Ba và công viên Thương Bạc. Tất cả xâu chuỗi chương trình mong muốn giúp người dân ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường, hạn chế sử dụng túi nilon, không xả rác bừa bãi, sử dụng tiết kiệm điện, nước vì cuộc sống tươi đẹp hôm nay và tương lai xanh ngày mai.

Ông Vương Văn Thanh, ông Lê Đức Trọng cùng đại sứ chương trình
Ông Vương Văn Thanh, ông Lê Đức Trọng cùng đại sứ chương trình
MC Quyền Linh và các bạn đoàn viên tẩy xóa các mẩu quảng cáo rao vặt
 trái phép ở các cột điện trên đường Trần Hưng Đạo-thành phố Huế.

Lễ ra quân “ Vì cuộc sống tươi đẹp” trong 4 tháng qua đã đến với Bà Rịa-Vũng Tàu 22-3; Bình Dương 5-4; Tây Ninh 19-4 ; Nha Trang 31-5; Đắk Lắk 14-6; Gia Lai 28-6; Đà Nẵng 12-7. Trong thời gian sắp tới, chương trình sẽ đến với miền Tây. Sơn Spec sẽ kết hợp với tỉnh đoàn An Giang 4-10; Tiền Giang 8-11. Chương trình có ý nghĩa thiết thực, gần gũi nên đã thu hút được sự quan tâm, ủng hộ, phối hợp của các cấp, các ngành và lực lượng xã hội trong công tác bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng, thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia tích cực. Trong năm 2014, sơn SPEC đầu tư khoản 3 tỷ đồng cho các hoạt động đồng hành vì cuộc sống tươi đẹp kết hợp cùng tỉnh đoàn các tỉnh thành trên cả nước.

Ông Lê Đức Trọng-GĐ nhãn hàng sơn Spec khu vực phía Nam cùng MC
Ông Lê Đức Trọng-GĐ nhãn hàng sơn Spec khu vực phía Nam cùng MC
 Quyền Linh phát tờ rơi cách tiết kiệm điện, nước và túi sinh học thân thiện
 môi trường cho người dân ở chợ Đông Ba.

Trong suốt 3 năm qua, Sơn SPEC là nhà tài trợ độc quyền cho các chương trình mang ý nghĩa thân thiện với môi trường như chương trình Khoảnh khắc thường ngày, phát lúc 18:55 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1; Chương trình Không gian Xanh, phát sóng lúc 10:45 chủ nhật trên VTV3; Chương trình Cuộc sống tươi đẹp lúc 19:40 Thứ Bảy, Chủ Nhật hàng tuần trên THVL1.