SeABank gia hạn chương trình “Đăng ký ngay, Vay không lãi”

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) trân trọng chúc mừng 396 khách hàng đã nỗ lực hợp tác với SeABank hoàn thành các hồ sơ thủ tục để giải ngân khoản vay sớm nhất của chương trình “Đăng ký ngay, Vay không lãi” đợt 1.

Theo đó, đợt 1 của chương trình diễn ra trong thời gian từ 1/4 - 29/6/2014, bao gồm 5 khách hàng được hưởng ưu đãi lãi suất 0% trong 12 tháng đầu, 22 khách hàng trúng giải lãi suất 0% trong 6 tháng đầu và 369 khách hàng trúng giải lãi suất 8%/năm trong 6 tháng đầu. Danh sách chi tiết công bố tại website www.seabank.com.vn.

SeABank gia hạn chương trình “Đăng ký ngay, Vay không lãi”

Nhằm tiếp tục tri ân nhân kỷ niệm 20 năm thành lập Ngân hàng, đồng thời hỗ trợ khách hàng cá nhân vay vốn mua nhà (SeAHome), mua ô tô (SeACar) hoặc vay tiêu dùng (SeAMore), SeABank sẽ tiếp tục gia hạn và tăng gấp đôi số lượng quà tặng chương trình “Đăng ký ngay, Vay không lãi” từ 30/06 - 30/09/2014 dành cho các khách hàng có món vay giải ngân sớm nhất trong tháng hoặc trong tuần sẽ được hưởng các ưu đãi đặc biệt chưa từng có tại SeABank gồm:

Lãi suất 0%/năm trong 12 tháng đầu tiên cho 01 khoản vay giải ngân sớm nhất trong tháng; Lãi suất 0%/năm trong 06 tháng đầu tiên cho 01 khoản vay giải ngân sớm nhất trong tuần; Lãi suất 6%/năm trong 06 tháng đầu tiên cho 40 khoản vay giải ngân có thứ tự từ 2 - 41 trong tuần; Lãi suất 8%/năm trong 06 tháng đầu tiên cho khoản vay giải ngân có thứ tự từ 43 trở đi trong tuần (không giới hạn số lượng).

Thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi khách hàng có thể gọi tới tổng đài hỗ trợ khách hàng 1800 555 587 (miễn phí), tới điểm giao dịch SeABank trên toàn quốc hoặc truy cập website www.seabank.com.vn để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) được thành lập từ năm 1994, là một trong những ngân hàng TMCP thành lập sớm nhất. SeABank hiện có vốn điều lệ 5.466 tỷ đồng, hơn 150 điểm giao dịch và 2.100 CBNV trên toàn quốc. Ngoài các đối tác lớn trong nước như MobiFone, PVGas, SeABank có đối tác chiến lược nước ngoài Société Générale - ngân hàng bán lẻ hàng đầu tại Pháp và Châu Âu, sở hữu 20% vốn điều lệ.

SeABank đã được Ngân hàng Nhà nước xếp trong nhóm các ngân hàng TMCP dẫn đầu có hoạt động lành mạnh và tăng trưởng ổn định. Vì những giá trị nổi bật mà SeABank đã đóng góp cho sự phát triển kinh tế xã hội chung, năm 2012 SeABank vinh dự được Chủ tịch nước khen tặng Huân chương Lao động Hạng ba.

Bên cạnh đó, những nỗ lực không ngừng của SeABank trong hoạt động kinh doanh và phát triển thương hiệu đã được các tổ chức quốc tế ghi nhận bằng nhiều danh hiệu và giải thưởng danh giá, tiêu biểu như “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam 2013” do The Banker (thuộc Financial Time Group) trao tặng, Giải thưởng “Ngân hàng bán lẻ sáng tạo nhất Việt Nam 2012”, và Giải thưởng “Ngân hàng có dịch vụ khách hàng tốt nhất Việt Nam 2013” do Global Banking and Finance Review (Vương quốc Anh) trao tặng, Giải thưởng “Cam kết chất lượng đẳng cấp quốc tế” 3 năm liền từ 2011, 2012, 2013 do Business Initiative Directions trao tặng, Danh hiệu “Ngân hàng có ứng dụng điện toán đám mây tốt nhất 2013” do The Asian Banker trao tặng và nhiều giải thưởng khác nữa.

Huy Hưng