“Quà tặng trao tay - Vui ngày hè tới”

Chào đón mùa hè, bắt đầu từ ngày 15.04.2013 đến ngày 15.06.2013, khách hàng mua sản phẩm dinh dưỡng Imperial Dream XO, Imperial Kid XO, Imperial Mom XO (Hàn Quốc) đều có cơ hội tham gia chương trình khuyến mãi mùa hè hấp dẫn mang tên “Quà tặng trao tay – Vui ngày hè tới”, với nhiều phần quà có giá trị.

Chương trình khuyến mãi được áp dụng cho tất cả các sản phẩm dinh dưỡng XO (Hàn Quốc) có dán tem khuyến mãi hợp lệ, trên phạm vi cả nước.

Khách hàng chỉ cần tích lũy các nắp sản phẩm dinh dưỡng XO có dán tem hợp lệ, tích lũy càng nhiều nắp càng có nhiều cơ hội đổi các phần quà giá trị.

Cơ cấu chương trình khuyến mãi “Quà tặng trao tay – Vui ngày hè tới” như sau:

Cơ cấu chương trình khuyến mãi “Quà tặng trao tay – Vui ngày hè tới” như sau:

CƠ CẤU ĐỔI QUÀ

1 nắp lon lớn

1 bịch Bosomi hoặc 1 bình đựng (120 ml hoặc 250ml)

2 nắp lon ln

1 gối ôm

4 nắp lon lớn

1 chảo chiên HiCook Hàn Quốc (26 cm hoặc 28 cm)

5 nắp lon lớn

1 chảo xào HiCook Hàn Quốc (26 cm hoặc 28 cm)

Quy đổi: 1 nắp lon lớn tương ứng với 2 nắp lon nhỏ và ngược lại

Bộ bình 120ml hoặc 250ml với kiểu dáng xinh xắn và tiện dụng. Sản phẩm được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp an toàn, dễ dàng tháo rời thuận lợi cho việc vệ sinh và khử trùng, tiện dụng khi sử dụng.

Chảo chiên, xào HiCOOK là một thương hiệu chất lượng nổi tiếng đến từ Hàn Quốc. Sản phẩm có khả năng chống dính cao, dẫn nhiệt tốt. Ngoài ra, sản phẩm không chứa chất PFOA - chất gây tác động lên gan, suy giảm hệ miễn dịch, là tác nhân gây ung thư - đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.

Ngoài ra, khi tham gia chương trình khuyến mãi khách hàng còn có cơ hội nhận được các quà tặng giá trị khác: Bosomi thương hiệu nổi tiếng đến từ Hàn Quốc; Gối ôm hình thú ngộ nghĩnh, chất lượng bông cao cấp mềm mịn.

Khi mua sản phẩm dinh dưỡng XO ở shop, khách hàng sẽ tích nắp, cung cấp các thông tin cần thiết và đổi quà ngay tại shop.

Mọi thắc mắc về chương trình hoặc sản phẩm liên hệ: hotline phòng chăm sóc khách hàng tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP HCM (04) 35561599/(0511) 3715555/ (08) 54115500.

Đang được quan tâm