Thứ ba, 02/07/2013 - 07:53

Phụ kiện công nghệ xịn giá thấp nhất thị trường “đắt hàng”

Trong những ngày qua, các phụ kiện như USB, thẻ nhớ và chuột vi tính bán tại các siêu thị thegioididong.com bỗng hút hàng bất thường.

Nguyên nhân được cho là do hệ thống này vừa áp dụng chính sách bán hàng cực kỳ hấp dẫn dành cho người tiêu dùng theo tiêu chí: hàng hiệu – giá tốt nhất – dùng thử 30 ngày – bản hành 1 đổi 1 trong vòng 1 năm.

Tìm hiểu kỹ hơn, chúng tôi đã hiểu vì sao các sản phẩm này lại “đắt hàng” như vậy.

USB 4Gb chỉ 100.000đ

USB là một sản phẩm phụ kiện khá quan trọng, dường như không thể thiếu với mỗi người chúng ta bởi sự tiện lợi của nó. Rất nhỏ gọn chỉ như ngón tay cái nhưng dung lượng lên tới hàng chục Gb. Nó giúp lưu trữ và trao đổi tài liệu cực kỳ dễ dàng mà không cần phụ thuộc vào internet, phần mềm cài đặt… và cũng dễ dàng sử dụng với rất nhiều thiết bị khác nhau như laptop, máy tính, ti vi, đầu đĩa…

Phụ kiện công nghệ xịn giá thấp nhất thị trường “đắt hàng”

Các sản phẩm USB 4Gb của các thương hiệu Transcend, Silicon, Apacer hiện được bán đồng giá chỉ 100.000đ tại tất cả các siêu thị thegioididong.com trên toàn quốc. Có thể nói với mức giá này dành cho một chiếc USB chính hãng dung lượng 4Gb thì chưa có nhà bán lẻ nào làm được.

Nâng cấp thẻ nhớ lên 8Gb chỉ 140.000đ

Đặc biệt, khách hàng có thể mang thẻ nhớ điện thoại bất kỳ (không bị hư hỏng) đến siêu thị theigoididong.com trên toàn quốc để được nâng cấp lên thẻ nhớ Transcend hay Apacer 8Gb với giá chỉ 140.000đ hoặc mua mới với giá 170.000đ.

Với 8Gb dung lượng, chiếc thẻ nhớ của bạn sẽ lưu được đến 1.000 bài hát hoặc 2.000 tấm hình hoặc hơn 100 ứng dụng. Sự hỗ trợ của thiết bị “nhỏ bé” này sẽ giúp cho chiếc điện thoại của bạn phát huy tối đa công năng tuyệt vời như chụp ảnh, nghe nhạc, chơi game,…

Ngoài USB, thẻ nhớ thì

Ngoài USB, thẻ nhớ thì chuột vi tính cũng là một sản phẩm đang rất hút hàng tại đây khi giá bán chỉ có 90.000đ dành cho loại có dây và 180.000đ dành cho loại không dây.

Hàng hiệu – giá tốt nhất- dùng thử 30 ngày – bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 năm. Với những chính sách có thể nói là hoàn hảo này cũng đủ hiểu vì sao các sản phẩm phụ kiện tại thegioididong.com “cháy hàng” trong những ngày gần đây.

Đáng quan tâm
Mới nhất