Nuforce chính thức có nhà phân phối tại Việt Nam

SVHouse chính thức trở thành nhà phân phối của Nuforce, hãng sản xuất Headphone Amplifier, DAC USB hàng đầu đến từ Mỹ. Hãng có trụ sở tại thành phố Milpitas thuộc bang California được thành lập vào năm 2005. Tại Việt Nam dòng sản phẩm này vẫn là một thị trường còn đang bị bỏ ngỏ.

Nuforce hy vọng thông qua nhà phân phối SVHouse, công ty đang phân phối hàng loạt nhãn hiệu hàng đầu thế giới như: Logitech, Sennheiser, Ultralink UFi , Altec Lansing, Edifier, SteelSeries..., các sản phẩm của hãng sẽ dần chiếm lĩnh thị trường này. SVHouse có trụ sở tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh và một mạng lưới đại lý phân bố trên toàn lãnh thổ Việt Nam.
 
Hiện tại các sản phẩm của Nuforce đã có mặt tại hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới. Các sản phẩm của hãng chủ yếu là USB DAC, Headphone Amp, Pre-Amp, Stereo Amp, Integrated Amp cho headphone và loa monitor hi-end công suất vừa phải.
 
Sản phẩm chủ yếu của hãng có thể phân làm 2 loại là Desktop và Portable. Trong đó dòng sản phẩm Desktop dành cho các khách hàng sử dụng tại nhà, văn phòng hoặc nơi cố định. Dòng sản phẩm này giúp bạn được thưởng thức chất lượng âm thanh hi-end trên máy tính để bàn, laptop, mp3 player, iphone, ipad, ipod .... thông qua ngõ cắm USB hoặc 3,5mm, optical, coaxial .. với chuẩn âm thanh mới, cao cấp hơn là 96kHz/24-bit.
 
Nuforce chính thức có nhà phân phối tại Việt Nam - 1
Icon HDP – Một đại biểu của dòng Desktop
 
Còn dòng sản phẩm Portable đánh vào lớp khách hàng di động. Với ưu thế nhỏ gọn nhưng chất lượng không hề thua kém những sản phẩm tương đương, dòng sản phẩm này trở nên cực kỳ tiện lợi, thuận tiện, dễ dàng cho vào túi laptop mỗi khi cần di chuyển. Dòng sản phẩm này giúp bạn được thưởng thức chất lượng âm thanh hi-end trên máy tính để bàn, laptop, thông qua ngõ cắm USB, với chuẩn âm thanh mới, cao cấp hơn là 96kHz/24-bit.
 
Nuforce chính thức có nhà phân phối tại Việt Nam - 2
uDAC-2 – dòng Portable chỉ lớn hơn đồng xu một chút
 
“Sau khi phân phối các sản phẩm tai nghe và loa hàng đầu thế giới, hiện tại chúng tôi phân phối sản phẩm của Nuforce với mong muốn đem lại một giải pháp toàn diện hơn cho người nghe nhạc”.
 
Sản phẩm của hãng đang được bán tại các trung tâm mua sắm lớn trên toàn quốc với các sản phẩm trung bình từ 2.000.000 đồng đến gần 10.000.000 đồng.
 
Công ty TNHH Nhà Sơn Vân ( SVHouse )
Địa chỉ: 156 Ngọc Khánh - Ba Đình - Hà Nội
Tel: 04 37710132 - 04  37710151
Địa chỉ: 116 Trần Minh Quyền, Phường 11, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Tel: 08 38320827
Website : www.Loa.com.vn