Nhiều hoạt động đặc biệt tại hệ thống Co.opmart trong tháng 4/2016

Kỷ niệm 20 năm thành lập kể từ năm 1996 khi thành viên đầu tiên là Co.opmart Cống Quỳnh đi vào hoạt động, hệ thống siêu thị Co.opmart trên cả nước đang tưng bừng chuẩn bị nhiều hoạt động hết sức thiết thực và ý nghĩa để tri ân người tiêu dùng trong nước.

Khởi động là sự kiện Ngày hội khách hàng Co.opmart 2016 với nhiều trải nghiệm đặc biệt sẽ được tổ chức trong 3 ngày liên tục. Song song đó, chuỗi chương trình khuyến mãi độc quyền đặc biệt mừng Co.opmart 20 tuổi sẽ kéo dài cả năm 2016 và siêu thị sẽ sớm triển khai đồng loạt hình thức trưng bày hiện đại mới tại khu tự chọn của siêu thị bằng công nghệ tiên tiến, kết hợp giữa ánh sáng và âm thanh.

Nhiều hoạt động đặc biệt tại hệ thống Co.opmart trong tháng 4/2016 - 1

Các mô hình và hình thức kinh doanh mới phục vụ phân khúc cao cấp và tích hợp nhiều dịch vụ tiện ích đặc biệt dành cho khách hàng cũng sẽ được triển khai, công nghệ tiên tiến nhất cũng sẽ được áp dụng giúp khách hàng có thể mua sắm tất cả mọi thứ tại 1 điểm đến. Đặc biệt, Co.opmart sẽ thành lập hợp tác xã tiêu dùng, giúp mỗi khách hàng đều có thể trở thành người chủ của Co.opmart với điều kiện đơn giản, được thụ hưởng nhiều quyền lợi vật chất và tinh thần từ siêu thị mà hiện tại chưa có mô hình kinh doanh nào tại Việt Nam thực hiện được.

Nhiều hoạt động đặc biệt tại hệ thống Co.opmart trong tháng 4/2016 - 2

Điểm nhấn Ngày hội khách hàng Co.opmart 2016 được tổ chức hoành tráng trong 3 ngày liên tục 22,23,24 tháng 04/2016 tại Khu A - Công viên 23/9 (Quận 1, TP.HCM) với hoạt động vui chơi tại 50 gian hàng được đầu tư bởi các nhãn hàng hàng đầu Việt Nam, gian hàng giá ưu đãi đặc biệt, thưởng thức hơn 20 món ăn 3 miền đặc sắc và trải nghiệm những dịch vụ mới của siêu thị. Đêm sự kiện chính 24/4 sẽ quy tụ hàng loạt ngôi sao hàng đầu Việt Nam. Vào cửa tự do và mang theo thẻ Co.opmart sẽ được nhận ưu đãi.

Nhiều hoạt động đặc biệt tại hệ thống Co.opmart trong tháng 4/2016 - 3
Đang được quan tâm