1. Dòng sự kiện:
  2. Tư vấn tài chính cá nhân

Mua thanh lý bàn ghế văn phòng và những định kiến đã “lỗi thời”

(Dân trí) - Với mong muốn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí, khá nhiều công ty lựa chọn phương án mua thanh lý bàn ghế văn phòng. Tuy vậy cũng có không ít doanh nghiệp dè chừng và không thực sự mặn mà với phương án này, phần nào tới từ những định kiến có vẻ đã “lỗi thời” dưới đây.

"Quan niệm từ trước tới nay vẫn cho rằng đồ thanh lý là đồ đã cũ, đã hỏng thì dùng làm sao được nữa" – Thực tế rất nhiều trong số đó là hàng tồn kho thanh lý giá rẻ chưa hề qua sử dụng. Nếu may mắn bạn vừa tiết kiệm được khoản tiền không nhỏ lại có bàn ghế mới để sử dụng. Ngoài ra với thời đại công nghệ số và mạng xã hội như hiện nay, nguồn cung hàng thanh lý vô cùng dồi dào và các đơn vị thanh lý luôn kiểm định kỹ lô hàng thanh lý và nâng tiêu chuẩn bàn ghế thu mua lên, khiến chất lượng bàn ghế văn phòng thanh lý thực sự không thua kém quá nhiều so với mua hàng mới.

Mua thanh lý bàn ghế văn phòng và những định kiến đã “lỗi thời” - 1

"Đồ giá rẻ thì lấy đâu ra tốt" - Điều này không thực sự đúng nếu như bạn lựa chọn được doanh nghiệp làm ăn có tâm. Không phải cứ giá rẻ là không tốt. Mức giá rẻ ở đây là so với những đồ nội thất mới nguyên đai nguyên kiện. Còn những đồ nội thất thanh lý đã được trải qua quá trình sử dụng và sửa chữa lại đảm bảo chất lượng sử dụng vẫn tốt và bền đẹp. Với yếu tố này bạn hoàn toàn có thể kiểm tra trực quan được khi đến lựa chọn đồ nội thất văn phòng tại cửa hàng.

Mua thanh lý bàn ghế văn phòng và những định kiến đã “lỗi thời” - 2

"Đồ cũ thì chắc cũng xấu, mẫu mã ít" - điều đó trái ngược hoàn toàn với thực tế. Đặc biệt với những thương hiệu uy tín chuyên đồ cũ văn phòng như Nội Thất cũ Duy Phát. Tại đây bạn có thể tìm được bất cứ sản phẩm nào mình mong muốn. Từ những chiếc ghế xoay thời thượng, bàn làm việc chân sắt hiện đại đến tủ hồ sơ, hay những chiếc ghế giám đốc sang trọng. Mẫu mã luôn được cập nhật đa dạng và phong phú hợp với xu hướng thời đại.

Mua thanh lý bàn ghế văn phòng và những định kiến đã “lỗi thời” - 3

Tất cả những quan niệm sai lầm kể trên chỉ diễn ra khi bạn đặt sai niềm tin. Để kiểm chứng cụ thể thực tế ra sao bạn có thể đến với kho hàng của nội thất cũ Duy Phát để có được sự chọn lựa đa dạng cũng như tìm hiểu chi tiết về các sản phẩm đang có hiện nay, từ mẫu mã cho tới kiểu dáng. Nơi đây đã trở thành địa chỉ quen thuộc của hàng trăm văn phòng công ty trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận. Vui lòng truy cập Website: https://noithatcuduyphat.com.vn/ hoặc liên hệ tới hotline: 0936.266.197 để được tư vấn và báo giá tận tình.