Thứ bảy, 25/04/2015 - 07:10

Mua căn hộ Harmony Tower được cam kết lợi nhuận cho thuê đến 9%

Là khu căn hộ hiện đại đã hoàn thiện và đi vào hoạt động nằm gần sát biển Phạm Văn Đồng, Tp. Đà Nẵng, được chào bán với mức giá chỉ từ 1,1 tỷ VNĐ/ căn, Harmony Tower đã thu hút được sự quan tâm của cả khách hàng Hà Nội và Đà Nẵng.

Căn hộ mẫu sẽ lần đầu tiên được khai trương, đón khách tham quan vào 30/04 và 01/05/2015. Chương trình ưu đãi “Mua căn hộ Harmony Tower – Được cam kết lợi nhuận cho thuê đến 9%” cũng chính thức được công bố và áp dụng. Sáng kiến này của Chủ đầu tư (CĐT) hứa hẹn sẽ đáp ứng thiết thực nhu cầu đầu tư cho thuê của đa số khách hàng quan tâm đến dự án.

Harmony Tower là giai đoạn đầu tiên của dự án Khu phức hợp EVNLand Central Đà Nẵng được phát triển trên diện tích 13.666 m2 thuộc lô đất A5 trên mặt đường Phạm Văn Đồng. Khởi công xây dựng từ tháng 4/2010, dự án đã chính thức bàn giao cho khách hàng và đi vào hoạt động từ quý 1/2013. Bao gồm 124 căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ với diện tích đa dạng từ 49 đến gần 100 m2/căn, Harmony Tower đã nhận được sự tin tưởng chọn mua của khách hàng không chỉ nhờ vị trí đẹp mà còn nhờ lối thiết kế hiện đại.

Harmony Tower tọa lạc rất gần cầu sông Hàn và chỉ cách bờ biển Phạm Văn Đồng vài phút đi bộ. Với chiều cao 16 tầng, dự án có tầm nhìn đẹp cả về phía cầu Sông Hàn, bán đảo Sơn Trà và bờ biển rộng lớn. Vị trí độc đáo này giúp cho các cư dân tại Harmony Tower sở hữu khả năng di chuyển rất thuận tiện tới trung tâm thành phố để đi làm, đi học hàng ngày, đồng thời tận hưởng trọn vẹn không khí biển thoáng đãng, thậm chí có thể ghé thăm bờ biển rất dễ dàng. Thêm vào đó, với mức giá chào bán hợp lý và ưu điểm đã hoàn thiện với mật độ xây dựng thấp, đi vào hoạt động đồng bộ, Harmony Tower đã đón nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng.

Ông Lê Minh Trí, Đại diện chủ đầu tư, chia sẻ: “100% khách mua Harmony Tower đã nhận bàn giao đúng hạn. Chúng tôi coi đây là thành công bước đầu của dự án bởi khi phát triển Harmony Tower, chúng tôi hướng đến việc kiến tạo một không gian sống lý tưởng cho các cư dân hiện đại, trong đó việc hài hòa nhu cầu sinh hoạt hàng ngày và điều kiện nghỉ dưỡng thoải mái là một ưu điểm độc đáo của Harmony Tower”.

Đại diện đơn vị phân phối độc quyền Savills Việt Nam, ông Matthew Powell, Giám đốc Hà Nội, cho biết: “Chúng tôi không quá bất ngờ khi Harmony Tower được đón nhận tích cực ở cả thị trường Hà Nội và Đà Nẵng. Nếu như khách hàng Hà Nội tìm kiếm cơ hội đầu tư hiệu quả từ lợi nhuận cho thuê thì khách hàng Đà Nẵng, đa số là các gia đình trẻ với lối sống hiện đại lại có nhu cầu lựa chọn nơi đầy làm chốn cư ngụ lâu dài. Cả hai mục đích này đều được đáp ứng tại HarmonyTower”.

Đón nhận được sự quan tâm của các khách hàng ngoài Tp. Đà Nẵng, CĐT Công ty CP Bất động sản Điện lực Miền Trung chính thức khai trương căn hộ mẫu ngay tại dự án để đón khách tham quan, tìm hiểu dự án từ ngày 30/04 và 01/05/2015. Đồng thời, Savills và CĐT công bố chương trình bán hàng ưu đãi “Mua căn hộ Harmony Tower - Được cam kết lợi nhuận đến 9%”. Theo đó, ngay cả khi mua các căn hộ đang hoặc chưa được CĐT khai thác cho thuê, khách hàng sẽ được tham gia vào chương trình khai thác thuê tại dự án do CĐT vận hành và nhận được lợi nhuận thuê tương đương 9% giá trị căn hộ. Ngoài ra, 10 khách hàng đầu tiên mua căn hộ sẽ được tặng vé máy bay khứ hồi đi và tới Đà Nẵng. Chương trình áp dụng từ tháng 4/2015, cho giới hạn 30 căn hộ.

Để tìm hiểu thêm thông tin về chương trình ưu đãi hoặc đăng ký tham quan dự án, khách hàng quan tâm có thể liên hệ với Savills Việt Nam qua địa chỉ: Tầng 6, tòa nhà Sentinel Place, 41A Lý Thái Tổ, hoặc hotline: 0932 260 268/ 0933 055 995.

Thông tin dự án:

•           Vị trí:   Lô đất A5 trên mặt đường Phạm Văn Đồng, cách cầu sông Hàn 1,5km về phía Tây, cách biển Phạm Văn Đồng 0,5km về phía Đông       

•           Dự án: Khu phức hợp EVNLand Central Đà Nẵng   

•           Quy mô: 13.666 m2 chia làm 3 giai đoạn       

•           Các giai đoạn: Giai đoạn 1: Xây dựng “Khu căn hộ Harmony Tower” cao 16 tầng; Giai đoạn 2: Xây dựng khách sạn cao cấp, cao 22 tầng; Giai đoạn 3: Xây dựng khu căn hộ cao cấp cao 30 tầng

•           Giai đoạn 1: Khu căn hộ Harmony Tower cao 16 tầng, 1 tầng bán hầm đỗ xe và bãi đỗ xe ngoài trời

•           Diện tích đất giai đoạn 1: 3.200 m2, diện tích xây dựng 777m2, mật độ xây dựng 24%

•           Tổng số căn hộ giai đoạn 1: 124 căn chia thành 3 loại, loại A: 3 phòng ngủ, loại B: 2 phòng ngủ, loại C: 1 phòng ngủ

•           Tổng mức đầu tư giai đoạn 1: 150 tỷ đồng

•           Chủ đầu tư: Công ty CP Bất động sản Điện lực Miền Trung

•           Chương trình “Mua căn hộ Harmony Tower – Được cam kết lợi nhuận đến 9%” (Áp dụng kèm điều kiện và điều khoản).

Đối với các căn hộ đang cho thuê: Cam kết thuê lại căn hộ trong vòng 1 năm đầu tiên với mức giá thuê tương đương với 9%/tổng giá trị căn hộ (trước VAT) áp dụng giá bán tiêu chuẩn. Lợi nhuận thuê được trừ thẳng vào giá. Khách hàng (KH) sẽ nhận nhà sau 01 năm. Khi đó, nếu Hợp đồng thuê còn thời hạn, CĐT sẽ chuyển KH tiếp tục quản lý (CĐT sẽ không thu phí). Ngoài ra, CĐT tặng thêm KH Gói nội thất đầy đủ đã lắp đặt cho thuê. Bảng tính và danh mục Gói nội thất sẽ được chi tiết hóa với KH. 

Đối với các căn hộ chưa có hợp đồng thuê: CĐT cam kết thuê lại căn hộ trong vòng 1 năm đầu tiên với giá thuê tương đương với 9%/tổng giá trị căn hộ (trước VAT) áp dụng giá bán tiêu chuẩn. Lợi nhuận thuê được trừ thẳng vào giá. KH sẽ nhận nhà và tự khai thác cho thuê hoặc ủy quyền cho CĐT tìm khách thuê với điều kiện chủ nhà phải mua Gói nội thất tiêu chuẩn của CĐT. Bảng tính và danh mục Gói nội thất sẽ được chi tiết hóa với KH.