Chương trình khuyễn mãi “Giải trí thả ga - Nhận quà siêu khủng”:

MobileFone tổ chức trao thưởng cho khách hàng trúng giải các tuần cuối và chung cuộc

MobiFone vừa tổ chức trao thưởng cho các khách hàng trúng giải chương trình khuyến mại “Giải trí thả ga – Nhận quà siêu khủng” vào ngày 27.11. Đây là chương trình trọng điểm của MobiFone trong năm 2014, đã thu hút được đông đảo sự tham gia, ủng hộ của khách hàng trên cả nước.

Trong tháng 9 và tháng 10 năm 2014, MobiFone đã tổ chức lễ trao thưởng cho khách hàng trúng giải các tuần đầu của chương trình. Khách hàng trúng giải của các tuần cuối và các giải chung cuộc của chương trình là các khách hàng được trao thưởng trong buổi lễ tháng 11.

Chương trình khuyễn mãi “Giải trí thả ga - Nhận quà siêu khủng”:

Trao thưởng cho KH trúng giải Tuần 08, Tuần 09, Tuần 10 và Tuần 12 của CTKM Giải trí thả ga - Nhận quà siêu khủng

Phát biểu tại buổi trao thưởng, khách hàng Vũ Văn Trinh, chủ nhân số điện thoại 0908461xxx, trúng thưởng tuần 08, cho biết: “Khi tìm hiểu để đăng ký dịch vụ MCA thì tôi thấy giới thiệu về chương trình khuyến mại này nên tham gia thử. Không ngờ lại nhận được tin vui từ MobiFone. Chân thành cảm ơn MobiFone!”.

Trao thưởng cho KH trúng giải khuyến khích của
CTKM Giải trí thả ga – Nhận quà siêu khủng
Trao thưởng cho KH trúng giải khuyến khích của CTKM Giải trí thả ga – Nhận quà siêu khủng

Chương trình “Giải trí thả ga – Nhận quà siêu khủng” của MobiFone triển khai từ ngày 20/08/2014 đến ngày 11/11/2014 (12 tuần). Tham gia chương trình, khách hàng được trải nghiệm miễn phí 07 ngày các dịch vụ tiện ích hàng đầu (MCA, Call Baring, Funring, mMusic, mFilm, MobiClip, mSport và MobileTV) cùng cơ hội trúng thưởng 50 triệu đồng mỗi tuần, 05 triệu đồng giải khuyến khích và giải đặc biệt chung cuộc lên đến 200 triệu đồng.

Đại diện MobiFone phát biểu
Đại diện MobiFone phát biểu

Theo đại diện của MobiFone, bên cạnh việc không ngừng nâng cao chất lượng và gia tăng số lượng các dịch vụ giá trị gia tăng, nhà mạng này sẽ tiếp tục triển khai nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn để mang nhiều niềm vui đến khách hàng.

Đang được quan tâm