Mì Hảo Hảo - Chất lượng Nhật Bản đích thực

15 năm có mặt tại thị trường Việt Nam cũng là 15 năm mì ăn liền Hảo Hảo không ngừng áp dụng công nghệ theo tiêu chuẩn Nhật Bản tiên tiến nhất, cùng sự tận tâm, tỉ mỉ trong từng quy trình sản xuất, với mục tiêu duy nhất là mang đến những gói mì chất lượng cao nhất cho người tiêu dùng Việt Nam.

Không biết từ bao giờ, Nhật Bản được cả thế giới xem như là biểu tượng của chất lượng. Những sản phẩm do Nhật sản xuất luôn mang đến cho khách hàng một niềm tin gần như tuyệt đối về chất lượng và sự bền vững theo thời gian. Không chỉ nổi tiếng trong lĩnh vực công nghệ sản xuất, những sản phẩm được công nhận đạt chuẩn công nghệ Nhật Bản còn chiếm được lòng tin của người tiêu dùng nhờ tinh thần trách nhiệm cao và luôn tôn trọng khách hàng.

 

Một sản phẩm mang chất lượng Nhật Bản đích thực cần hội đủ các tiêu chuẩn từ lựa chọn nguyên liệu, dây chuyền sản xuất cho đến thành phẩm. Không những thế, theo quan niệm kinh doanh của người Nhật, yếu tố con người đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc đảm bảo mọi sản phẩm đều phải được tuân thủ nghiêm ngặt các quy chuẩn đặt ra. Bởi, chỉ khi đạt được các tiêu chuẩn trong sản xuất, dây chuyền được quản lý chặt chẽ và tận tâm bởi đội ngũ lãnh đạo, cán bộ công nhân viên…, sản phẩm tạo ra mới đủ chuẩn mực của chất lượng Nhật Bản.

 

Mì Hảo Hảo - Chất lượng Nhật Bản đích thực
Vượt lên trên nhiều sản phẩm hiện đại khác, Hảo Hảo trở thành sản phẩm được người tiêu dùng tin chọn trong suốt 15 năm qua tại Việt Nam.

 

Tại Acecook, mọi quy chuẩn về việc áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến đều được kiểm soát bởi đội ngũ nhân lực tận tâm, có chuyên môn cao, và các quy chuẩn này luôn được tuân thủ nghiêm ngặt trong quy trình sản xuất của tất cả sản phẩm tại công ty. Đơn cử như Hảo Hảo - một trong những niềm tự hào của doanh nghiệp này suốt 15 năm qua, đã thật sự chinh phục người tiêu dùng bởi những điểm cộng như thế. Với cam kết “biểu tượng của chất lượng”, Acecook luôn không ngừng cải tiến trang thiết bị máy móc, áp dụng công nghệ tự động hóa với quy trình khép kín và đạt chuẩn quả lý ISO 9001:2008, ISO 14001:2004, HACCP.

 

Mì Hảo Hảo - Chất lượng Nhật Bản đích thực
Hảo Hảo tôm chua cay là một trong những sản phẩm mì ăn liền đầu tiên trên thị trường được sản xuất theo đúng công nghệ Nhật Bản và là thương hiệu mì ăn liền được tin dùng nhất tại Việt Nam, theo nghiên cứu của Nielsen năm 2014

 

Trải qua hơn 10 năm đầu tư nghiên cứu sản xuất phát triển bởi công ty Acecook Việt Nam – một doanh nghiệp thừa hưởng hơn 50 năm kinh nghiệm sản xuất mì ăn liền của Acecook tại Nhật Bản, và là nhà sản xuất kinh doanh mì ăn liền hàng đầu Việt Nam hiện nay, mì Hảo Hảo luôn được người tiêu dùng lựa chọn và tin dùng bởi hương vị hợp khẩu vị, chất lượng, an toàn và hấp dẫn. Hiện các hương vị khác của Hảo Hảo như mì gà, sa tế hành, mì tôm xào chua ngọt…cũng được người tiêu dùng Việt yêu thích và tin dùng.  

                                                                        Thiên Ý