Mẹo giữ nhà cửa luôn sạch sẽ và thơm ngát hương hoa

Giữ cho sàn nhà luôn sạch bóng tạo cảm giác mát mẻ dường như là mong muốn chung của hầu hết các bà nội trợ hiện nay.

Tuy nhiên, một vấn đề khá nan giải mà các bà “quản gia” vẫn thường xuyên gặp phải đó là dù có được thường xuyên lau chùi, quét dọn sạch sẽ nhưng nhà cửa vẫn không được như ý muốn.

 

Những vấn đề thường gặp với sàn nhà

- Mùi khó chịu: mặc dù vẫn lau dọn nhà hàng ngày nhưng bạn luôn cảm thấy trong nhà có mùi, đặc biệt là khi bạn chỉ lau nhà bằng nước thì gạch men tỏa ra mùi tanh tanh khó chịu.  

- Sàn nhà không sạch: sàn nhà là nơi mọi người đi lại nhiều nên không thể tránh khỏi những vết bẩn hay bụi, thức ăn rơi rớt bám dính mà nước hay một số chất tẩy rửa thông thường không thể làm sạch được. Ngoài ra, nếu dùng xà phòng hay những sản phẩm lau nhà có độ xút (NaOH) hoặc độ nhớt/ đậm đặc cao còn làm cho sàn nhà phai màu, mất đi độ bóng đẹp, đi lại dễ bị trơn trượt, nguy hại hơn là còn dẫn đến việc bị nứt gót chân do hóa chất ăn da

- Những ổ vi khuẩn vô hình: nền nhà chính là nơi đóng quân của những ổ vi khuẩn, vi trùng mà mắt thường không nhìn thấy được, chúng chính là mầm mống gây ra nhiều loại bệnh nguy hiểm. Đây là vấn đề rất đáng lo ngại cho những gia đình đang có con nhỏ.

Chuyên gia của các bà nội trợ

Hiện nay trên thị trường xuất hiện những sản phẩm chuyên dụng được sản xuất riêng để giúp việc lau chùi sàn nhà trở nên thật thuận tiện, dễ dàng. Với nhiều ưu điểm vượt trội, nước lau sàn nhà Mr.Muscle Glade được xem là chuyên gia của các bà nội trợ.
 
Mẹo giữ nhà cửa luôn sạch sẽ và thơm ngát hương hoa

Mr.Muscle Glade là sự kết hợp hoàn hảo giữa sức mạnh tẩy sạch vượt trội của Mr Muscle và hương thơm đặc trưng của Glade. Không chỉ có khả năng lau sạch các bền mặt như sàn nhà, nền gạch, kệ bếp, mà không để lại cảm giác “nhớt”; Mr.Muscle Glade còn có khả năng diệt sạch vi khuẩn đến 99,9% nên nếu bạn có con nhỏ có thể hoàn toàn yên tâm để con tha hồ nô đùa trên nền nhà sạch bóng.

Bên cạnh đó, với bốn loại hương thơm để lựa chọn: Hương cỏ hoa, Hương tình yêu, Hương Lavender, Hương tươi mát lưu lại hương thơm lâu dài giúp ngôi nhà bạn lúc nào cũng tràn ngập hương hoa. Bạn cũng có thể chọn dùng hương cỏ hoa tạo cảm giác sảng khoái cho phòng khách, hương Lavender cho phòng ngủ để cả gia đình có giấc ngủ ngon và tương tự có thể lựa chọn hương thơm mà cả nhà yêu thích để sử dụng ở từng nơi. Vậy là bạn đã có thể tạo ra một không gian sống đầy hương thơm tươi mát và sạch bóng, an toàn cho cả nhà.

Rất đơn giản và vô cùng thuận tiện. Hãy để chuyên gia Mr.Muscle chăm sóc cho cửa nhà của bạn luôn sạch sẽ và thơm ngát hương hoa một cách nhanh chóng, để bạn dành thời gian nhiều hơn cho gia đình và làm những công việc mình yêu thích.  
 
PV