ME Corp đạt 33 triệu người dùng trong mảng phân phối nội dung trên di động

Thành lập tháng 11/2010, Me Corp là một trong những công ty tiên phong tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực phát triển dịch vụ cung cấp nội dung số trên nền tảng di động. Tháng 7/2015, Me Corp được xem là doanh nghiệp hàng đầu trong thị phần này khi số người dùng chạm mốc 33 triệu.

Các lĩnh vực kinh doanh của Me Corp tập trung vào phân phối và phát hành game; thiết kế và sản xuất game; xây dựng cổng thanh toán dịch vụ trên thiết bị di động. Những tựa game thành công của Me Corp được biết đến hiện nay có thể kể đến như Mộng Giang Hồ, Eden, Thiên Thần Truyện… Ngoài ra, công ty còn phát triển thành công MOBO, nền tảng phân phối và phát hành game tích hợp mạng xã hội di động đầu tiên của Việt Nam.

 

san-pham-mong-giang-ho-a0645
Sản phẩm Mộng Giang Hồ 

 

Sự thành công của ME Corp đến từ mục tiêu phát triển kinh doanh và chú trọng xây dựng văn hóa doanh nghiệp. Theo đó, ME Corp luôn tập trung chú trọng vào việc xây dựng quan hệ với các đối tác phát hành cũng như việc đem đến những tiện ích, dịch vụ tốt nhất và thiết thực nhất cho người dùng trên nền tảng di động. Trong quản lý, những người đứng đầu Me Corp luôn quan niệm con người là nền tảng tạo ra sự khác biệt, toàn thể nhân viên làm việc dựa trên sự sáng tạo, lòng đam mê và luôn hướng tới việc chia sẻ thành công với khách hàng, đối tác cũng như các thành viên của công ty.

Ngày 30/7 – 02/8, lần đầu tiên, Me Corp sẽ góp mặt trong sự kiện game lớn nhất Châu Á mang tên ChinaJoy diễn ra tại Thượng Hải. Tại đây, Me Corp sẽ tham gia trưng bày, quảng bá thương hiệu cũng như những sản phẩm chủ lực của mình như game Mộng Giang Hồ, Age of Warriors, nền tảng MOBO đến các đối tác quốc tế. Động thái này được xem là bệ phóng rất tốt cho Me Corp trong vấn đề tiếp cận, hội nhập và hợp tác cùng các tập đoàn CNTT hàng đầu Thế giới trong lĩnh vực giải trí điện tử.

 

thiet-ke-gian-hang-me-corp-tai-chinajoy-2fe55
thiet-ke-gian-hang-me-corp-tai-chinajoy-2fe55
Gian hàng của ME Corp tại ChinaJoy

 

Việc góp mặt tại sự kiện và có gian hàng quảng bá chính thức tại ChinaJoy 2015 cho thấy ME Corp đang từng bước khẳng định thương hiệu và sức mạnh của mình trên thương trường khu vực và quốc tế.

Thông tin về ChinaJoy

Từ ngày 30/7-2/8/2015, Triển lãm công nghệ thông tin và giải trí điện tử thường niên ChinaJoy 2015 sẽ chính thức diễn ra tại thành phố Thượng Hải với sự góp mặt của nhiều doanh nghiệp Việt Nam và các tập đoàn lớn của Trung Quốc.

Hầu hết các sự kiện và chủ đề chính trong Triển lãm sẽ tập trung xoay quanh việc giới thiệu, trao đổi về các vấn đề liên quan đến lĩnh vực công nghệ thông tin, giải trí điện tử trong kỷ nguyên hiện đại.

Bên cạnh đó Triển lãm còn có các cuộc hội thảo chuyên đề, bài phát biểu về những định hướng tương lai, chia sẻ kinh nghiệm… của nhiều nhà quản lý cấp cao trực thuộc các tập đoàn giải trí điện tử lớn của Trung Quốc và Thế giới.

 

untitled1-aaa94
Sự kiện ChinaJoy 2015 

 

Đồng hành và góp mặt trong sự kiện ChinaJoy 2015 sẽ là các tập đoàn CNTT lớn của Thế giới như Blizzard, EA… cũng như là một số doanh nghiệp Trung Quốc tiêu biểu trong ngành như Perfect World, Tencent, NetEase…

Tín hiệu vui trong Triển lãm ChinaJoy 2015 lần này là sự góp mặt của 05 doanh nghiệp Việt Nam tham gia trưng bày và quảng bá thương hiệu, sản phẩm của mình đến với các đối tác. Các doanh nghiệp tham gia đều coi sự kiện ChinaJoy lần này là bước tiến quan trọng trong việc hội nhập và mở rộng lĩnh vực kinh doanh của mình lên phạm vi toàn cầu, từ đó là cơ sở cho sự phát triển của công ty nói riêng và của toàn ngành CNTT tại Việt Nam nói chung.

 

untitled-74cc2

Me Corp là một trong số các công ty lớn của Việt Nam tham gia sự kiện 

 

Không gian triển lãm hứa hẹn sẽ vô cùng độc đáo, mới lạ và tạo ấn tượng mạnh cho khách tham quan. Triển lãm ChinaJoy 2015 tại Thượng Hải sẽ khai mạc vào ngày 30/7 và diễn ra trong 4 ngày liên tục.