1. Dòng sự kiện:
  2. Tư vấn tài chính cá nhân

Linh vật mạ vàng 24K sôi động thị trường quà tặng tết

Chỉ vài ngày nữa là bước sang năm mới Quý Tỵ, thị trường quà tết ngày càng sôi động hơn. Các loại quà tặng mạ vàng 24K từ trung đến cao cấp đa dạng. Đáng chú ý nhất và được tìm mua nhiều là bộ quà tặng linh vật do Công ty cổ phần Vinatab/ mavang.vn chế tác.

Khác với các loại linh vật đang bán phổ biến trên thị trường chủ yếu có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc thì bộ quà tặng mạ vàng 24K của Vinatab được chế tác hoàn toàn tại Việt Nam. Bao gồm:

Linh vật rắn dát vàng 24K

Theo phong thủy, rắn là biểu trưng cho sự sống, sự uyển chuyển của rắn biểu trưng cho sức mạnh, sự lột da biểu trưng cho sự tái sinh. Thân hình rắn là một đường dài, ngoằn ngèo không đầu không đuôi kéo dài vô tận hay là một đường tròn thể hiện tính luân hồi. Vận khí và thần khí của rắn biểu trưng sự phát tài, phát lộc của gia chủ.

Linh vật rắn Hổ mang chúa mạ vàng 24K được các nghệ nhân của Vinatab chế tác hoàn toàn thủ công. Sản phẩm được đúc bằng đồng nguyên chất với công nghệ đúc chân không nên sản phẩm có độ tinh xảo cao và đồng đều giữa các mẫu, các vị trí. 

Linh vật mạ vàng 24K sôi động thị trường quà tặng tết

Thân mình rắn được cuộn quanh những đồng tiền vàng, với các mức 5 lượng, 10 lượng. Chữ viết hoàn toàn bằng tiếng Việt. Đây là sự khác biệt so với sản phẩm cùng loại trên thị trường đều được viết bằng tiếng Trung.
 
Linh vật mạ vàng 24K sôi động thị trường quà tặng tết
 
Linh vật mạ vàng 24K sôi động thị trường quà tặng tết

Đế sản phẩm được làm bằng pha lê và đựng trong hộp gỗ sang trọng. Dưới mỗi đế linh vật đều có chứng nhận mạ vàng dòng 24K (99,99) theo máy phổ kế huỳnh quang Tia X, số XRS 50006 – HQ02 Viện khoa học và công nghệ Việt Nam và Giấy chứng nhận của Viên khoa học và Công nghệ Quân Sự - Bộ Quốc phòng, chứng nhận sản phẩm có bề mặt mạ vàng 24K có độ dày từ 2-6 M (Micron) tùy từng vị trí.

Thật phú quý và sức mạnh khi bạn sở hữu bộ quà tặng linh vật rắn mạ vàng 24K trong năm Quý Tỵ này.

Sản phẩm được bán với giá: 4,500,000 đ/ bộ (bao gồm linh vật rắn, đế pha lê, hộp gỗ).

Bộ linh vật 12 con Giáp

Bộ linh vật 12 con Giáp

Sang trọng và đẳng cấp nếu trong phòng khách của bạn có kệ trưng bày 12 con Giáp được dát vàng 24K. Trong phong thủy thì 12 con Giáp đều mang các ý nghĩa và biểu trưng sức mạnh khác nhau. Đây là bộ quà tặng được các doanh nghiệp săn lung nhiều nhất trong thời gian qua.

Các thông số của sản phẩm:

Các thông số của sản phẩm:

- Kích thước: 100x70x70mm (không tính phần chân đế)

- Trọng lượng: 700 gr/ linh vật

- Chất liệu đúc: Đồng vàng

- Chất liệu bề mặt: Mạ vàng 24K

- Bộ sản phẩm được bán với giá: 60,000,000 đ

Sản phẩm hiện đang có bán tại các địa điểm của Vinatab

- Số 217 Khương Trung mới, Đống Đa, Hà Nội.

- Số 29/174 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: 0934.567.327 (Mr. Ngọc), 0907.000.013 (Mr. Minh Huy), 0903.661.954 (Mr. Khôi Nguyên)

Website: http://mavang.vn/