LienVietPostBank phát hành thẻ ghi nợ quốc tế MasterCard Debit

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và đa dạng hóa các sản phẩm thẻ cũng như ngân hàng điện tử, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) chính thức ra mắt sản phẩm thẻ ghi nợ quốc tế LienVietPostBank MasterCard Debit.

LienVietPostBank phát hành thẻ ghi nợ quốc tế MasterCard Debit
Chủ thẻ LienVietPostBank MasterCard Debit được mua sắm tại hơn 33 triệu điểm chấp nhận thẻ có logo MasterCard.


Sản phẩm mới này được phát hành và sử dụng chung tài khoản với thẻ thanh toán mở tại LienVietPostBank, qua đó chủ thẻ có thể dễ dàng thực hiện giao dịch trên phạm vi toàn cầu.

Theo đó, chủ thẻ LienVietPostBank MasterCard Debit được mua sắm tại hơn 33 triệu điểm chấp nhận thẻ có logo MasterCard; thanh toán hàng hóa dịch vụ… tại các website ngân hàng thành viên của MasterCard; thanh toán hóa đơn, nạp tiền dịch vụ trả trước (Billing/Topup) tại ATM LienVietPostBank.

Bên cạnh đó, chủ thẻ được giao dịch bằng nhiều loại ngoại tệ khác nhau; hưởng lãi suất không kỳ hạn trên số dư tài khoản; mở thêm thẻ phụ cho người thân cùng hưởng ưu đãi; được giảm giá suốt năm với gần 100 điểm ưu đãi bao gồm chuỗi nhà hàng, khách sạn, cửa hàng thời trang, giáo dục, y tế, sắc đẹp…

Nhân dịp ra mắt sản phẩm, LienVietPostBank triển khai chương trình ưu đãi cho khách hàng đăng ký phát hành thẻ như miễn phí phát hành thẻ và miễn phí duy trì thẻ năm đầu tiên.

Quý khách đến ngay các điểm giao dịch gần nhất của Ngân hàng Bưu điện Liên Việt để đăng ký và tận hưởng sản phẩm tiện ích và ưu đãi tuyệt vời cùng LienVietPostBank MasterCard Debit.

LienVietPostBank là một trong ngân hàng mới được thành lập năm 2008, nhưng đến nay, LienVietPostBank đã cho thấy tốc độ tăng trưởng nhanh chóng và vững chắc của mình với vốn điều lệ đạt hơn 6.400 tỷ đồng; tổng tài sản hơn 80.000 tỷ đồng. Năm 2011, với việc góp vốn của Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post), LienVietPostBank tự hào trở thành ngân hàng có mạng lưới rộng lớn nhất Việt Nam với hơn 80 điểm giao dịch ngân hàng và quyền khai thác dịch vụ tiết kiệm bưu điện tại hơn 10.000 điểm giao dịch bưu điện. Dự kiến đến hết năm 2014, các Chi nhánh của LienVietPostBank sẽ có mặt trên toàn quốc, đó chính là lợi thế, nền tảng vững chắc để LienVietPostBank mang dịch vụ của mình đến với nhiều khách hàng hơn, đồng thời phục vụ cho các nhu cầu giao dịch của khách hàng diễn ra một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất đúng như mục tiêu của Ngân hàng hướng đến“Ngân hàng của mọi người”.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Chi nhánh/Phòng giao dịch LienVietPostBank gần nhất hoặc website www.lienvietpostbank.com.vn hoặc gọi Tổng đài CSKH: 1900 577 758 ( Miễn phí) để được tư vấn và hướng dẫn.

Minh Hà