1. Dòng sự kiện:
  2. Tư vấn tài chính cá nhân

Kỳ 2: Máy hàn điện từ LEGI - Thân thiện với môi trường

Bảo vệ môi trường đang trở thành một xu hướng toàn cầu. Việc tìm ra các thiết bị lao động vừa có tính năng suất cao vừa thân thiện với môi trường đang là mối quan tâm của nhiều doanh nghiệp nói chung và những người thợ nói riêng.

Nói đến người thợ hàn thì từ lâu máy hàn cơ từ kim loại, đặc biệt là kim loại đồng đã trở thành một thiết bị không thể thiếu trong công việc của họ. Tuy nhiên, nguồn tài nguyên kim loại này đang dần dần cạn kiệt và khan hiếm. Vì vậy, công nghệ điện tử ra đời như một xu hướng tất yếu trong việc tiết kiệm nguyên liệu thô, giảm chi phí, tăng năng suất lao động và là môt hình thức thiết thực trong việc góp phần bảo vệ môi trường chung.
 
Kỳ 2: Máy hàn điện từ LEGI - Thân thiện với môi trường - 1
Kỳ 2: Máy hàn điện từ LEGI - Thân thiện với môi trường - 2
 
Xuất hiện trên thị trường với 03 dòng sản phẩm LG-150, LG- 220, LG-250TIG, máy hàn điện tử LEGI được công ty Cổ phần Đầu tư Vạn Thái nghiên cứu và sản xuất nhằm đem đến cho các doanh nghiệp nói chung và người thợ hàn nói riêng cơ hội tiếp cận với dòng sản phẩm có tính năng ưu việt cao như kích thước nhỏ, gọn, trọng lượng nhẹ, có thể di chuyển dễ dàng ở bất cứ mọi nơi (chỉ có 2.6 kg và loại 5 kg). Thêm vào đó là công nghệ biến tần hiện đại kết hợp với tia hồ quang ổn định, thiết bị làm nóng chảy que hàn nhanh, nâng cao hiệu quả lên đến 30%.

Theo thông tin từ phía doanh nghiệp phân phối, hiện khách hàng mua bất kỳ một trong ba dòng sản phẩm trên, Quý khách hàng sẽ được bảo dưỡng, bảo trì, công sửa chữa máy miễn phí trong 03 năm và được bảo hành trong 12 tháng.

- Đặc biệt, trong thời gian từ nay đến hết ngày 31/3/2010, khi mua bất kỳ một trong ba sản phẩm Máy hàn trên, Quý khách hàng được tặng ngay nhiều quà tặng hấp dẫn trong chương trình Khuyến mãi đặc biệt “ Khuyến mãi vàng- Mang trọn bộ”. (Công ty Cổ phần Đầu tư Vạn Thái).

Kỳ 2: Máy hàn điện từ LEGI - Thân thiện với môi trường - 3