Khuyến mại: Nemo.vn tặng khách hàng nước tẩy lồng giặt Nhật Bản và nước rửa chén bát Wai 4 lít

Từ ngày 13-30/12, Nemo.vn hợp tác cùng BT Group – đơn vị nhập khẩu chính ngạch hàng Nhật, giảm khủng nhóm hàng tẩy rửa, làm sạch nội địa Nhật & tặng quà giá trị cho khách mua hàng.

Điểm mặt đặt tên thì trong mỗi gia đình đều sử dụng ít nhất một loại chất tẩy rửa cho phòng khách, cho gian bếp và toilet… Bao nhiêu trong số đó là hàng an toàn cho sức khỏe? Và ai là bên đủ uy tín đảm bảo cho những thứ trên?

Để đáp lại câu hỏi đó cộng với mong muốn đưa đến tận tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao, an toàn, Nemo.vn kết hợp với nhà nhập khẩu lớn BT Group giảm khủng nhóm mặt hàng tẩy rửa làm sạch và tặng quà giá trị cho khách mua hàng từ ngày 13-30/12.

Khuyến mại: Nemo.vn tặng khách hàng nước tẩy lồng giặt Nhật Bản và nước rửa chén bát Wai 4 lít - 1

Trong đợt khuyến mại này rất nhiều mặt hàng tẩy rửa như nước rửa chén bát, nước tẩy lồng máy giặt, kem tẩy rửa đa năng, bột giặt, nước xả vải… được bán với mức giá ưu đãi chỉ từ 23.000đ lại còn được tặng thêm quà giá trị. Đây chính là cơ hội để các bà nội trợ sắm về cho gia đình mình những sản phẩm tẩy rửa, làm sạch thật sự an toàn cho sức khỏe.

Đa dạng các mặt hàng tẩy rửa, làm sạch “Made in Japan” trên Nemo.vn
Đa dạng các mặt hàng tẩy rửa, làm sạch “Made in Japan” trên Nemo.vn

Nemo.vn là một trang thương mại điện tử được đảm bảo bởi VCCorp, “ông lớn” nổi tiếng với các trang tin như Kenh14.vn, Afamily, CafeF hay các trang TMĐT khác như Rongbay.vn, Muachung.vn...

Dành hẳn một gian hàng riêng với hàng trăm sản phẩm Nhật, Nemo.vn nhận độc quyền phân phối online hóa phẩm nhập khẩu từ các thương hiệu lớn như Daiichi, Toyota và Rocket Soap – nhà sản xuất hóa phẩm, chất tẩy rửa an toàn lớn nhất Nhật Bản. Nếu như là người sống tại Nhật thì đây là những cái tên quen đến nỗi như cái tên Sushi vậy!

Là người nội trợ thông thái, hãy quan tâm đến sức khỏe của bản thân và những người trong gia đình bằng việc đơn giản nhất: sử dụng nước tẩy rửa, làm sạch từ nguyên liệu hữu cơ, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

NHẬN QUÀ TẶNG TẠI ĐÂY

Đang được quan tâm