Khách hàng đội mưa chờ đón khai trương siêu thị Điện máy

Ngày 29/10/2014 Trần Anh Bắc Ninh chính thức khai trương siêu thị thứ 12 tại địa chỉ số 33 Lý Thái Tổ, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh đã thu hút đông đảo người dân tới thăm quan và mua sắm.

Dù hơn 10h30 sau lễ khai trương Trần Anh Bắc Ninh mới mở cửa đón khách nhưng lượng khách tới tham gia mua sắm đã tới từ sáng sớm.Tuy cách Hà Nội không xa, nhưng sự kiện Trần Anh Bắc Ninh khai trương đã khiến người dân Kinh Bắc háo hức đón chờ.

Với mặt bằng rộng, hàng hóa chất lượng, phong phú, bài trí khoa học và hiện đại, đặc biệt phong cách phục vụ đang được Trần Anh chuẩn hóa theo phong cách phục vụ của các siêu thị Nhật Bản đã thu hút người dân quê hương quan họ tới mua sắm.

Thời tiết mưa tầm tã, nhưng khách hàng không quản ngại khó khăn đến mua sắm. Bên cạnh các sản phẩm giá sốc bán ra nhân sự kiện khai trương. Trần Anh Bắc Ninh còn thực hiện chương trình ‘Quà tặng đầu ngày” hấp dẫn: tặng ngay 2000 phần quà trị giá đến 1,000,000đ cho các khách hàng đầu tiên tới trần Anh mua sắm trong các ngày 29,30,31/10 và 1,2,7,8,9/11.

 Mặc dù trời mưa tầm tã nhưng khách hàng vẫn đội mư tới khai trương siêu thị

 Mặc dù trời mưa tầm tã nhưng khách hàng vẫn đội mư tới khai trương siêu thị
 Mặc dù trời mưa tầm tã nhưng khách hàng vẫn đội mư tới khai trương siêu thị

Chị Phạm Mai Lan chia sẻ: “Được biết siêu thị Trần Anh Bắc Ninh sắp khai trương và có rất nhiều chương trình khuyến mại, giá hợp lý lại được tặng quà tặng đầu ngày nên tôi tới xếp hàng để mua sắm. Tôi vừa sắm chiếc tivi mới cho gia đình mình và được tặng 1 chiếc lò vi sóng”.

Đợt khai trương Trần Anh Bắc Ninh lần này, Trần Anh được sự hỗ trợ rất lớn từ các hãng, các nhà sản xuất. Phát biểu tại buổi lễ, ông Kim Cheolgi - Tổng Giám đốc Samsung Việt Nam cho biết : “Trần Anh đã và đang là một đối tác chiến lược quan trọng của Samsung trong suốt nhiều năm qua. Và tôi tin tưởng rằng, Trần Anh và Samsung sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhau, duy trì và củng cố mối quan hệ khăng khít trong nhiều năm kế tiếp”. Vì vậy, theo tìm hiểu của phóng viên, chương trình khuyến mãi Trần Anh đã giảm hầu hết các mặt hàng từ điện tử, điện lạnh tới các mặt hàng công nghệ thông tin. Tham khảo trên tờ rơi, các sản phẩm như tivi 32” giá chỉ có 4,399,000đ, Samsung Galaxy S4 giá giảm còn 8,289,0000đ, Lò vi sóng giảm 39% còn 999,000đ, nồi cơm điện Sunhouse giảm 38% còn 399,000đ, bình tắm nóng lạnh giảm giá 32% đã kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng...

Vừa tới giờ mở cửa, ngay lập tức khách hàng tràn vào siêu thị
Vừa tới giờ mở cửa, ngay lập tức khách hàng tràn vào siêu thị

Lượng khách hàng đông vừa đủ và không hề xảy ra tình trạng quá tải hay chen lấn, xô đẩy. Trần Anh Bắc Ninh có mặt bằng khá rộng, mặt tiền thoáng và đặc biệt kinh nghiệm từ việc mở rộng hệ thống đã giúp ích rất nhiều trong tình trạng khách hàng đông đúc như thế này.

 Các gian hàng đều đông nghịt khách
 Các gian hàng đều đông nghịt khách

Bên cạnh lượng khách tới mua hàng vì khuyến mãi, một số khách hàng tới Trần Anh cũng vì phong cách dịch vụ của một trong những thương hiệu bán lẻ điện máy lớn nhất Việt Nam. Anh Trần Quang Huy – trú tại phường Thị Cầu, thành phố Bắc Ninh cho biết: “Mua hàng điện máy bỏ ra nhiều tiền nên tôi cần một đơn vị cung cấp dịch vụ có uy tín, Trần Anh đã có thương hiệu ở Hà Nội nên tôi tin tưởng mua hàng ở đây”.

Sự kiện khai trương siêu thị Trần Anh Bắc Ninh nâng tổng số siêu thị thuộc hệ thống Điện máy Trần Anh lên con số 12. Được biết sắp tới Trần Anh sẽ tiếp tục khai trương 2 siêu thị tại Hải Dương và Phú Thọ (tháng 11), 2 siêu thị Trần Anh Hải Phòng và Trần Anh Nghệ An vào tháng 12, từng bước thực hiện mục tiêu nâng gấp đôi số lượng siêu thị điện máy trong vòng 3 năm tới.

Siêu thị Điện máy – Máy tính – Mobile Trần Anh


Website: http://trananh.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/dienmaytrananh
Hỗ trợ bảo hành: http://baohanh.trananh.vn

Bán hàng online: 1900 545 546 ;CSKH: 1900 545545


1.Trần Anh - Cầu Giấy: 1174 Đường Láng - Q. Đống Đa -Hà Nội
2.Trần Anh - Long Biên: 7 - 9 Nguyễn Văn Linh - Q. Long Biên - Hà Nội
3.Trần Anh - Hai Bà Trưng: 2 Đại Cồ Việt - Q. Hai BàTrưng - Hà Nội
4.Trần Anh - Hà Đông: 110 Trần Phú- Q. Hà Đông - Hà Nội
5.Trần Anh - Từ Liêm: 9 Phạm Văn Đồng - H. Từ Liêm - Hà Nội
6.Trần Anh – Đống Đa: 159 Thái Hà – Q.Đống Đa – Hà Nội
7.Trần Anh – Thanh Xuân: Royal City - 72 Nguyễn Trãi - Q. Thanh Xuân
8.Trần Anh – Times City: 458 Minh Khai - Q. Hai Bà Trưng - Hà Nội
9.Trần Anh – Hoàng Mai: 1283 Giải Phóng - Q. Hoàng Mai - Hà Nội
10. Trần Anh - Ninh Bình: 01 Lê Hồng Phong - TP. Ninh Bình - Tỉnh Ninh Bình
11. Trần Anh - Nam Định : 107 quốc lộ 10 - TP. Nam Định - Tỉnh Nam Định
12. Trần Anh - Bắc Ninh ( T10/2014 )
13. Trần Anh - Hải Dương ( T11/2014 )
14. Trần Anh - Phú Thọ ( T11/2014 )
15. Trần Anh – Nghệ An ( T12/2014 )
16. Trần Anh – Hải Phòng ( T12/2014 )

TT Dịch vụ khách hàng : 1174 Đường Láng - Q. Đống Đa - Hà Nội