1. Dòng sự kiện:
  2. Tư vấn tài chính cá nhân

Giới thiệu Kotex Freedom với bao bì mới và kiểu dáng hiện đại

Công ty Kimberly-Clark, nhãn hàng Kotex giới thiệu đến người tiêu dùng sản phẩm Kotex Freedom mới với bao bì được cải tiến và kiểu dáng hiện đại. Đây là dòng sản phẩm rất thông dụng, được nhiều chị em phụ nữ chọn sử dụng vì chất lượng đạt tiêu chuẩn, giá cả phù hợp.

Phụ nữ hiện đại ngày càng đòi hỏi cao về tính thẩm mỹ, do vậy mà bên cạnh việc cải tiến chất lượng không ngừng, Kimberly Clark còn rất chú tâm đến kiểu dáng sản phẩm và thiết kế bao bì để sản phẩm luôn xứng tầm với cá tính, đẳng cấp của người phụ nữ hiện đại.

Giới thiệu Kotex Freedom với bao bì mới và kiểu dáng hiện đại - 1

Tại thị trường Việt Nam, Kotex Freedom từ lâu đã là dòng sản phẩm phổ thông với mức giá phải chăng, là dòng sản phẩm được tin dùng của nhiều phụ nữ ở mọi lứa tuổi. Để đáp ứng sự tin yêu của khách hàng, Kotex Freedom với chất lượng được đảm bảo bởi thương hiệu Kotex toàn cầu, nay lại được cải tiến bao bì với kiểu dáng hiện đại và rất bắt mắt. Càng đặc biệt hơn, trong đợt ra mắt sản phẩm với bao bì mới lần này, Kotex Freedom vẫn giữ nguyên giá bán như trước. Đây quả là một tin vui cho chị em phụ nữ trong giai đoạn mà hầu hết các mặt hàng nhu yếu phẩm đều tăng giá.

Kotex Freedom bao bì mới gồm 4 loại, giá cả rất kinh tế, cho bạn tha hồ lựa chọn mà không phải quá bận tâm về giá cả.

- Kotex Freedom bề mặt bông mềm mại có cánh (7.000 đ/gói 8 miếng)

- Kotex Freedom bề mặt bông mềm mại không cánh (5.500đ/gói 8 miếng)

- Kotex Freedom bề mặt lưới siêu thấm có cánh (9.500 đ/gói 8 miếng)

- Kotex Freedom bề mặt lưới siêu thấm không cánh (7.500 đ/gói 8 miếng)

Từ 15/3/2010 Kotex Freedom mới sẽ có mặt tại các siêu thị, cửa hàng trên toàn quốc.