Giỏ quà ý nghĩa dịp tết với những thực phẩm bổ dưỡng từ Nhật Bản

Tặng quà Tết là một nét đẹp văn hóa của người Việt Nam. Tặng quà để bày tỏ tình cảm, thể hiện sự quan tâm và giúp mọi người gắn kết với nhau. Thế nên, lựa chọn món quà để tặng rất quan trọng, đặc biệt là trong những dịp như Tết đến xuân về.

Tặng quà đòi hỏi người tặng phải chọn lựa kỹ lưỡng để gửi trao cho phù hợp, đúng người, đúng tâm lý và phong tục vùng miền. Người tặng cũng cần tìm hiểu xem đối tượng có mối thâm giao như thế nào, nhu cầu, sở thích gì để tặng đúng ý. Hiểu đúng, tặng đúng thì dù quà to hay nhỏ, người tặng cũng sẽ tạo được thiện cảm đối với người nhận.

Những năm gần đây thịt bò và cá trích nhập khẩu theo đường chính ngạch về Việt Nam với số lượng lớn, đa dạng về mẫu mã, chủng loại. Chất lượng và giá cả cũng nhiều phần khác biệt. Thịt bò và cá trích của công ty FujiFoods là một gơi ý tốt để bạn lựa chọn quà tặng cho mọi người. Sản phẩm này được nhiều gia đình sử dụng như món quà biếu độc đáo, mới lạ nhưng sang trọng, ý nghĩa dịp tết mà giá thành rất dễ chịu phù hợp với túi tiền của nhiều người.

Giỏ quà ý nghĩa dịp tết với những thực phẩm bổ dưỡng từ Nhật Bản - 1

Thịt bò Fuji được lấy từ phần thăn lưng (Striploin) với những vân mỡ cẩm thạch phân bố xen kẽ với tỷ lệ “hoàn hảo” như những thớ thịt bò Wagyu Kobe nổi tiếng Nhật Bản. Thịt mềm, ngậy và có hương vị thơm ngon. Đây là món ăn giàu vitamin và sắt rất tốt cho sức khoẻ, giúp tăng cường khả năng miễn dịch, thúc đẩy trao đổi chất, lại thơm ngon và bổ dưỡng. Thích hợp cho các món bít tết, áp chảo, nướng, ... vừa dễ làm lại nhanh chín.

Cá trích FUJI một nắng được đóng gói và sản xuất theo dây chuyền, công nghệ Nhật Bản. Vị ngọt đặc trưng từ đại dương cùng những thớ thịt săn chắc thích hợp ăn với cơm, đồ nướng. Ăn kèm bia là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc thay đổi khẩu vị trong những bữa tiệc tất niên sum vầy cùng người thân bạn bè.

Ngoài những hộp quà thực phẩm, xuân Mậu Tuất năm nay FujiFoods còn gửi tới quý khách hàng thêm lựa chọn tiện lợi mà sang trọng với gói quà Anh đào trắng với những sản phẩm truyền thống cao cấp từ đất nước Mặt trời mọc.

Bánh Mochi Matcha Chocolate Daifuku món bánh truyền thống trong các gia đình Nhật Bản nhân dịp năm mới. Bánh mochi là sự hòa quyện tinh tế của 3 lớp: vỏ, nhân và phần kem lạnh. Độ dai và dẻo của vỏ bánh, lớp kem xốp lạnh và phần nhân ngọt ngào đi sâu vào cả khứu giác và vị giác cho bạn một cảm giác ngất ngây khi thưởng thức.

Trà Sencha Yanoen – thức trà cao cấp từ thủ phủ trà Uji phía nam tỉnh Kyoto giúp ngăn ngừa lão hoá, chống oxy hoá đẩy lùi dấu hiệu thời gian trên cơ thể. Vào ngày đầu năm mới, với một tách trà Sencha pha bằng ấm gốm sẽ giúp bạn có tinh thần tỉnh táo minh mẫn.Những lá trà được cho là ngon và thơm nhất bởi khí hậu, nhiệt độ vừa đủ và hơi ẩm từ dòng sông trong lành Uji.

Rượu Sake Kinpakuiri Ginjoshu được ủ từ gạo vùng Sanjo nức tiếng thơm ngon với nguồn nước tự nhiên từ dòng Ikarashi với tài nghệ nổi tiếng của các nghệ nhân, mang đến hương vị tinh tuý từ thiên nhiên. Các phấn vàng có tính bình, vị cay đắng, công dụng an thần, trấn tâm và giải độc được thêm vào rượu Ginjoshu tạo nên loại “rượu vàng”, mang lại một ấn tượng sang trọng và tăng hương vị nhẹ nhàng, tinh tế của Ginjoshu.
Rượu Sake Kinpakuiri Ginjoshu được ủ từ gạo vùng Sanjo nức tiếng thơm ngon với nguồn nước tự nhiên từ dòng Ikarashi với tài nghệ nổi tiếng của các nghệ nhân, mang đến hương vị tinh tuý từ thiên nhiên. Các phấn vàng có tính bình, vị cay đắng, công dụng an thần, trấn tâm và giải độc được thêm vào rượu Ginjoshu tạo nên loại “rượu vàng”, mang lại một ấn tượng sang trọng và tăng hương vị nhẹ nhàng, tinh tế của Ginjoshu.

Hãy để FujiFoods cùng bạn đồng hành chào đón năm mới an khang – thịnh vượng và gửi tới những người thân thương lời chúc bằng cả tấm chân tình!

Quà tặng dịp tết - những món ăn bổ dưỡng từ đất nước mặt trời mọc

Tết đang đến rất gần! Sắc xuân ngập tràn từng ngóc ngách, người người tất bật với bộn bề cuộc sống những tháng ngày cuối năm. Tết là dịp để mỗi người bày tỏ tình cảm, sự trân quý với ông bà, bố mẹ hay bạn bè thân thiết qua những món quà ý nghĩa.

Ở Việt Nam, tặng quà Tết không chỉ đơn thuần là quan hệ tình cảm mà còn biểu hiện như một phép ứng xử của đạo lý làm người. Người Việt Nam có tục cẩn thận trong mọi hành động, ứng xử vào ngày Tết để mang lại sự tốt lành, tránh điều xui xẻo trong cả năm. Một món quà đẹp, có ý nghĩa sẽ đem đến niềm vui và may mắn cho người nhận.

Những thực phẩm bổ dưỡng tốt cho sức khỏe của người dân từ đất nước mặt trời mọc là một gợi ý hữu ích để bạn lựa chọn quà tặng cho mọi người. Người dân Nhật Bản được đánh giá có tuổi thọ cao nhất thế giới với các món ăn truyền thống giàu dinh dưỡng vô cùng tinh tế và chế độ ăn uống khoa học lành mạnh

Thịt bò Fuji giàu vitamin và sắt rất tốt cho sức khoẻ, giúp bạn tăng cường khả năng miễn dịch, thúc đẩy trao đổi chất, lại thơm ngon và bổ dưỡng. Được lấy từ phần thăn lưng (Striploin) với những vân mỡ cẩm thạch phân bố xen kẽ với tỷ lệ “hoàn hảo” như những thớ thịt bò Wagyu Kobe nổi tiếng Nhật Bản. Thịt mềm, ngậy và có hương vị thơm ngon, thích hợp cho các món bít tết, áp chảo, nướng, ... vừa dễ làm lại nhanh chín. Thịt bò Fuji hiện đang được rất nhiều nhà hàng lớn tin dùng bởi chất lượng tuyệt vời để chế biến các món ngon cao cấp Á, Âu. Đặc biệt, giá thành rất dễ chịu phù hợp với túi tiền của nhiều người.

Cá trích FUJI một nắng được đóng gói và sản xuất theo dây chuyền, công nghệ Nhật Bản. Vị ngọt đặc trưng từ đại dương cùng những thớ thịt săn chắc hứa hẹn là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc thay đổi khẩu vị trong những bữa ăn gia đình. Cá trích một nắng ngon hơn khi nướng than hoa, thích hợp ăn với cơm, đồ nướng và thích hợp làm đồ ăn kèm bia

Ngoài những hộp quà thực phẩm, xuân Mậu Tuất năm nay FujiFoods còn gửi tới quý khách hàng thêm lựa chọn tiện lợi mà sang trọng với gói quà Anh đào trắng với những sản phẩm truyền thống cao cấp từ đất nước Mặt trời mọc.
Ngoài những hộp quà thực phẩm, xuân Mậu Tuất năm nay FujiFoods còn gửi tới quý khách hàng thêm lựa chọn tiện lợi mà sang trọng với gói quà Anh đào trắng với những sản phẩm truyền thống cao cấp từ đất nước Mặt trời mọc.

Bánh Mochi Matcha Chocolate Daifuku món bánh không thể thiếu trong các gia đình Nhật Bản nhân dịp năm mới để cầu nguyện cho sự trường thọ, mang lại sức khoẻ suốt cả năm. Bánh mochi là sự hòa quyện tinh tế của 3 lớp: vỏ, nhân và phần kem lạnh. Cảm nhận độ dai và dẻo của vỏ bánh, lớp kem xốp lạnh và phần nhân ngọt ngào đi sâu vào cả khứu giác và vị giác cho bạn một cảm giác ngất ngây khi thưởng thức.

Trà Sencha Yanoen – thức trà cao cấp từ thủ phủ trà Uji phía nam tỉnh Kyoto giúp ngăn ngừa lão hoá, chống oxy hoá đẩy lùi dấu hiệu thời gian trên cơ thể. Những lá trà được cho là ngon và thơm nhất bởi khí hậu, nhiệt độ vừa đủ và hơi ẩm từ dòng sông trong lành Uji. Vào ngày đầu năm mới, với một tách trà Sencha pha bằng ấm gốm là liệu pháp giúp tinh thần tỉnh táo minh mẫn, luôn sáng tạo và yêu thêm mỗi phút giây.

Rượu Sake Kijuro Tokubetsu Honjozo được sản xuất từ ​​hỗn hợp Ginjo 25% và hỗn hợp Honjozo 75%, Kijuro có vị ngon. Sake Kijuro Tokubetsu Honjozo tuyệt vời để kết hợp với cả hai thành phần hương vị tự nhiên (thịt bò, thịt lợn và cá) cũng như các thành phần hương vị nhẹ (gà, rau và cá vỏ). Phù hợp với món khoai tây Nhật Bản, cá muối nướng, edamame, măng tây hấp, món thịt nướng negimaki và hành tây. Đây là một loại rượu khá độc đáo trên thế giới do có thể thưởng thức cả khi lạnh cũng như khi được hâm nóng.

Rượu Sake Kinpakuiri Ginjoshu được ủ từ gạo vùng Sanjo nức tiếng thơm ngon với nguồn nước tự nhiên từ dòng Ikarashi cùng trái tim và tài nghệ nổi tiếng của các nghệ nhân, mang đến hương vị tinh tuý từ thiên nhiên. Các phấn vàng có tính bình, vị cay đắng, công dụng an thần, trấn tâm và giải độc được thêm vào rượu Ginjoshu tạo nên loại “rượu vàng”, mang lại một ấn tượng sang trọng và tăng hương vị nhẹ nhàng, tinh tế của Ginjoshu.
Rượu Sake Kinpakuiri Ginjoshu được ủ từ gạo vùng Sanjo nức tiếng thơm ngon với nguồn nước tự nhiên từ dòng Ikarashi cùng trái tim và tài nghệ nổi tiếng của các nghệ nhân, mang đến hương vị tinh tuý từ thiên nhiên. Các phấn vàng có tính bình, vị cay đắng, công dụng an thần, trấn tâm và giải độc được thêm vào rượu Ginjoshu tạo nên loại “rượu vàng”, mang lại một ấn tượng sang trọng và tăng hương vị nhẹ nhàng, tinh tế của Ginjoshu.

Hãy để FujiFoods cùng bạn đồng hành chào đón năm mới an khang – thịnh vượng và gửi tới những người thân thương lời chúc bằng cả tấm chân tình!