Dòng máy in đa năng cho các văn phòng hiện đại

Panasonic tại TPHCM sẽ giới thiệu 3 model mới của dòng sản phẩm máy in đa năng tại thị trường Việt Nam nhằm phục vụ tốt hơn cho hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp.

Dòng máy in đa năng cho các văn phòng hiện đại - 1

Máy in đa chức năng PANASONIC KX-FLB802

 
Hiện nay, dòng máy in đa năng trở nên phổ biến vì tính tiện lợi và giảm chi phí đáng kể. Thay vì đầu tư hàng loạt cho các loại máy fax, máy in, máy photo, máy scan…một doanh nghiệp chỉ cần trang bị một máy in đa năng với chi phí hợp lý nhất. Nhờ hệ thống kết nối giữa máy và máy tính với phần mềm hỗ trợ thiết bị, màn hình máy tính sẽ thông báo tình trạng máy khi đang gặp sự cố- quên đóng kín khay chứa giấy hoặc máy hết mực- vấn đề sẽ được giải quyết nhanh chóng.
 
Dòng máy in đa năng cho các văn phòng hiện đại - 2

Máy in đa chức năng PANASONIC FLB882

Với sản phẩm máy in đa chức năng KX-MB772, văn phòng của các doanh nghiệp sẽ mang phong cách hoàn toàn mới. Được thiết kế đa chức năng 4 trong 1 mang lại hiệu quả thật kinh ngạc cho bất kỳ thao tác gì liên quan đến tài liệu từ việc Fax, Copy, Scan cho tới in ấn. KX-MB772 có các chức năng: Quét đọc tài liệu màu mặt phẳng, tốc độ in Laser cao đến 18 trang/phút; độ phân giải in đến 600 x 600dpi; nạp tài liệu tự động; tốc độ copy đến 18 bản/phút; fax cao cấp 33.6kbps thế hệ 3. Ngoài sức mạnh đa chức năng, KX-MB772 thế hệ mới này còn có tốc độ cao, thành phẩm đẹp và dễ sử dụng. Chỉ với KX-MB772- thiết bị đa năng đáp ứng hoàn toàn mọi nhu cầu của một văn phòng hiện đại

Trong khi đó, Panasonic giúp bạn đạt được ước mơ kinh doanh lớn của mình với chiếc máy Laser đa chức năng KX-FLB882. Hệ thống đa chức năng 5 trong 1 hoàn toàn mới: Scan màu với khay giấy nằm ngang; hai khay tài liệu riêng biệt; in laser tốc độ cao tới 21 bản/phút; độ phân giải in đến 600 x 600dpi; copy tốc độ cao tới 21 bản/phút; fax modem cao cấp thế hệ 3; giao tiếp USB 2.0 tốc độ cao + 10 Base – T/100 Base- TX với 3 tiêu chí chủ yếu: tốc độ, vẻ đẹp và sử dụng dễ dàng biến KX- FLB882 thành đối tác kinh doanh lớn, biến ước mơ của bạn thành hiện thực. Máy còn có khả năng kết nối mạng cho phép chia sẻ chức năng in và scan và fax trên toàn mạng.

Chức năng In, scan màu và Photocopy, tất cả tích hợp trong máy in đa chức năng 3 trong 1, đó chính là KX-MB262. Thiết kế dạng mặt phẳng nhỏ gọn, bộ nhớ lưu trữ 32MB, in Laser cao cấp 600 x 600dpi, Scan màu chất lượng cao và dễ sử dụng, tốc độ in nhanh 18 trang/phút, hiệu quả cao với khay giấy 250 tờ, chắc chắn KX-MB262 sẽ thoả mãn đúng nhu cầu của doanh nghiệp.

Hiện nay, chúng tôi có nhiều chương trình khuyến mãi rất hấp dẫn dành cho các doanh nghiệp. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: http://www.tidvn.com.vn.

Các thông tin cần thiết khi chọn mua sản phẩm máy văn phòng đa năng như sau:

 

- Super G3 FAX: Vận tốc modem fax tốt nhất là 33.6kbps, fax tốc độ 4 giây/trang giúp tiết kiệm chi phí tối đa

 

- Chế độ tiết kiệm mực in: bạn nên chọn thiết bị có tính năng tiết kiệm mưc in, khi không cần in hoặc sao chép văn bản với độ phân giải cao, bạn có thể điều chỉnh lượng mực in và có thể tiết kiệm chi phí đến 40%

 

- Khay giấy nằm ngang: thiết kế máy với khay giấy nằm ngang cho phép sao chép sách hoặc CMND dễ dàng. Với chức năng ADF giúp bạn photo và scan tài liệu liên tục.

Đang được quan tâm