Đồng hồ Stuhrling giảm ngay 20% trong 1 tuần lễ duy nhất

Đăng Quang Watch là thương hiệu uy tín trên thi trường Việt Nam. Với yêu cầu thẩm mỹ ngày càng cao đồng hồ không chỉ đơn thuần là phụ kiện thời trang mà còn là tiếng nói của sự đẳng cấp, Đăng Quang Watch là địa chỉ quen thuộc với khách hàng muốn tìm mua sản phẩm đồng hồ chính hãng.

Chào đón sự kiện Đăng Quang Watch có đến hơn 70 showroom bán lẻ trên toàn quốc thì chúng tôi tri ân khách hàng bằng chương trình GIẢM GIÁ LỚN : Giảm ngay 20% đồng hồ Stuhrling trên toàn bộ hệ thống cả online và tại showroom trong tuần từ 13/4 đến hết 20/4/2017

Đồng hồ Stuhrling giảm ngay 20% trong 1 tuần lễ duy nhất - 1

Thương hiệu Stuhrling được khởi nguồn hơn 200 năm trước tại Thụy Sỹ. Đến nay, Stuhrling Original rất tự hào về những cống hiến của mình, niềm đam mê và sáng tạo, tất cả đều là cần thiết để đạt được các tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu trong việc sản xuất đồng hồ Thuỵ Sỹ. Đồng hồ chất lượng cao cần phải bắt đầu với các vật liệu chất lượng đạt tiêu chuẩn rất khắt khe. Tất cả mọi thứ, từ thép không gỉ, dây da cá sấu. Mỗi đồng hồ được thiết kế, sau đó kiểm tra thông qua lên 30 khâu kiểm soát để đảm bảo chất lượng, độ chính xác.

Đồng hồ Stuhrling giảm ngay 20% trong 1 tuần lễ duy nhất - 2

Đồng hồ Stuhrling giảm ngay 20% trong 1 tuần lễ duy nhất - 3

Đồng hồ Stuhrling giảm ngay 20% trong 1 tuần lễ duy nhất - 4

Đồng hồ Stuhrling giảm ngay 20% trong 1 tuần lễ duy nhất - 5

Link sản phẩm: http://www.dangquangwatch.vn/sp/Stuhrling-Original-Swiss.html

Hotline: 098 668 1189 - 098 568 1189

Đang được quan tâm