Đón mùa trăng với bánh trung thu phong cách Châu Âu
Mùa trung thu này, ngoài dòng bánh truyền thống, dòng bánh trung thu sô-cô-la & bánh dẻo tươi lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam sẽ mang đến những cảm nhận ngọt ngào, khác lạ khi thưởng thức và sự mới lạ cho những món quà tri ân.
Lần đầu tiên tại Việt Nam, những chiếc bánh trung thu theo phong cách Châu Âu được chế biến từ dòng sô-cô-la đắng thượng hạng của Bỉ, kết hợp cùng 8 loại nhân kem nổi tiếng trên thế giới sẽ được giới thiệu tới người tiêu dùng Việt Nam trong Bộ Sưu Tập Trung Thu 2012 của thương hiệu sô-cô-la Bỉ nổi tiếng tại Việt Nam – D’Art Chocolate.
Mùa trung thu này, ngoài dòng bánh truyền thống, dòng bánh trung thu sô-cô-la & bánh dẻo tươi hoàn toàn không sử dụng chất bảo quản được chế biến từ những công thức duy nhất, mới lạ, lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam sẽ mang đến những cảm nhận ngọt ngào, khác lạ khi thưởng thức và sự mới lạ cho những món quà tri ân.
PINK HYMALAYAN CARAMEL: Vị mặn của muối tinh thể Hymalayan được kết hợp với vị ngọt ngào của caramel và bao phủ bên ngoài là lớp vỏ socola đắng hảo hạng. Hãy cùng trải nghiệm những lợi ích cho sức khỏe từ sự kết hợp thật tinh tế này.
MANGO KAFFIR LIME: Sự kết hợp hoàn hảo giữa vị chua của nhân xoài sốt tươi , vị thanh nhẹ của lá chanh hòa quyện vị ngọt của socola trắng lỏng cùng lớp socola đắng hảo hạng bên ngoài - thanh nhẹ, ngọt ngào.
Với lớp vỏ giòn đắng được làm từ sô-cô-la đen hảo hạng, kết hợp cùng lớp nhân kem tươi thanh mát, đậm đà của những hương vị nổi tiếng: dulce de leche – kẹo sữa truyền thống nổi tiếng của Nam Mỹ, vinegar balsamic – dấm Ý 20 năm tuổi, pink Hymalayan – tinh thể muối hồng niên đại 250 triệu năm xen lẫn những nguyên liệu đặc trưng như: hạt phỉ & mật ong, rượu cognac & hạt dẻ… tạo nên những chiếc bánh trung thu sô-cô-la độc đáo.
GLENMORANGY WHISKY: Nhân hạch whisky và trái mâm xôi hòa cùng hỗn hợp whisky socola đắng lỏng lưu lại nơi vị giác tràn đầy hương vị của Glenmorangy khi thưởng thức
ULCE DE LECHE COFFEE GANACHE: Lớp vỏ socola đắng hảo hạng, nhân bên trong là kẹo sữa – một loại kẹo truyền thống của Nam Mỹ và hỗn hơp socola coffee lỏng mang đến cảm nhận ngọt ngào ngây ngất, đầy lôi cuốn
Bánh dẻo lạnh với lớp vỏ bánh mềm mịn, nhân kem ngọt thanh được chế biến từ 5 loại nguyên liệu tươi ngon đang được yêu thích: trà xanh, chanh dây, quả mâm xôi, chocolate, bánh Oreo. Đặc biệt hơn là cách ăn lạnh độc đáo, hoàn toàn khác biệt với các loại bánh dẻo hiện có trên thị trường bánh trung thu. Sản phẩm hoàn toàn không sử dụng chất bảo quản.
Với hình ảnh trăng vàng - biểu trưng cho sự chân thành, viên mãn, thịnh vượng được in trên nền giấy đỏ truyền thống, hộp quà D’Art Chocolate mang dáng vẻ sang trọng cùng một thông điệp ấm áp của mùa trung thu, thay cho thành ý của người tặng gửi đến người nhận quà.
Moon Festival Luxury Gift set
Xem các mẫu bánh trung thu tại đây
Liên hệ D’Art Chocolate:
Hotline: 08 6253 6666 Ext:117 (TP.HCM) – 04 6297 1098 (Hà Nội)
Showroom: 132 Nguyễn Trãi, Quận 1, TP.HCM – 08 6253 6666