Đổi nắp Enfagrow A+, Enfakid A+ nhận quà cho bé yêu

Từ ngày 03/9/2008 đến ngày 19/10/2008, khi mua sản phẩm sữa bột hiệu Enfagrow A+ hoặc Enfakid A+ của công ty TNHH BMS Việt Nam, khách hàng trên cả nước sẽ được đổi những phần quà hấp dẫn và giá trị dành cho bé yêu.

Món quà lần này các bé nhận được sẽ là những bộ đồ chơi mang tính giáo dục cao như. đồ chơi bác sỹ tí hon, kỹ sư tí hon, nhà khoa học tí hon và nhà dinh dưỡng tí hon. Các món đồ chơi này được làm từ chất liệu cao cấp, an toàn cho bé, được mô phỏng rất giống với các phương tiện làm việc của người lớn, nên chắc chắn các bé sẽ rất thích.

Hơn nữa, giá trị của những món quà này không chỉ dừng lại ở bên ngoài như món đồ chơi thông thường mà còn giúp kích thích các bé bộc lộ niềm đam mê về một nghề nghiệp yêu thích trong tương lai, từ đó sẽ giúp cho các bậc phụ huynh có những định hướng đúng đắn cho tương lai tươi sáng của bé. Thông qua chương trình này, Enfagrow A+ & Enfakid A+ muốn gửi đến các bậc phụ huynh thông điệp “đồng hành cùng bé yêu đến tương lai tươi sáng” bằng cách chọn cho bé những đồ chơi mang tính giáo dục cũng như cung cấp cho trẻ nguồn dinh dưỡng thích hợp hỗ trợ bé phát triển toàn diện ngay từ nhỏ.

Tất cả nắp thiếc/vỏ hộp giấy có dán tem của chương trình khuyến mãi đều được tính điểm. Cụ thể: Nắp Enfagrow A+ / Enfakid A+ loại lon thiếc hay hộp giấy 400g được tính 2 điểm; nắp Enfagrow A+ / Enfakid A+ loại lon thiếc 900g được tính 4 điểm và nắp Enfagrow A+ loại lon thiếc 1.8kg được tính 8 điểm. Khi khách hàng tích lũy đủ số lượng nắp thiếc/vỏ hộp giấy tương đương 16 điểm là đủ điều kiện để sở hữu bộ đồ chơi giá trị này.

Quà khuyến mãi chỉ được đổi ở các địa điểm đổi quà chính thức được thông báo trên tờ rơi hoặc trên website: www.giadinhenfa.com.vn. Chương trình sẽ kết thúc vào 19/10/2008 hoặc khi 50,000 phần quà khuyến mãi đều hết. Vì thế, các bà mẹ hãy chuẩn bị ngay từ bây giờ để không bỏ lỡ cơ hội được trở thành chủ nhân của những món quà rấtthú vị dành cho bé yêu của mình.

Mọi chi tiết về chương trình khuyến mãi, xem thêm trên website www.giadinhenfa.com.vn hoặc liên lạc số điện thoại miễn phí 1800 1598.

Đang được quan tâm