D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu: Đẳng cấp sống được khẳng định

Trước những biến động của thị trường bất động sản kéo dài, Tập Đoàn Tân Hoàng Minh vẫn tự tin khởi công dự án D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu và chính thức nhận khách hàng đăng ký mua căn hộ từ 6.10.2013, điều này khẳng định uy tín cũng như tiềm lực kinh tế vững mạnh của chủ đầu tư.

Chiến lược này của Tân Hoàng Minh đã nhận được kết quả khả quan đó là có hơn 60 khách hàng đã đăng ký mua căn hộ cao cấp này trong hơn hai tuần công bố chính thức. Trong gam màu tối của thị trường, dự án D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu như một điểm sáng so với bức tranh toàn cảnh. Vượt khỏi những tiêu chuẩn căn hộ chung cư thông thường D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu được xây dựng và phát triển với tiêu chí một cuộc sống sinh thái, tràn ngập thiên nhiên ngay trong lòng Hà Nội với quần thể công viên xanh, hồ nước trong mát và những tiện ích hoàn hảo.

D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu: Đẳng cấp sống được khẳng định

Toạ lạc tại một vị trí đắc địa trên đường Hoàng Cầu, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội, D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu nằm trên khu đất rộng 5.363m2 với tầm nhìn hướng hồ, được bao bọc bởi khu công viên giải trí và không gian cây xanh rộng lớn, mật độ xây dựng thấp, chỉ chiếm 41.8% diện tích khu đất. D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầugồm 308 căn hộ với 23 tầng nổi, 4 tầng hầm để xe, 2 tầng sảnh dịch vụ công cộng được thiết kế theo lối kiến trúc Tân Cổ Điển mang phong cách hoàn toàn mới, nhiều loại hình căn hộ,tiện ích tiêu chuẩn quốc tế… là những giá trị quan trọng và khác biệt tạo nên đẳng cấp cho tòa tháp D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu.

Với lợi thế và những giá trị đẳng cấp này, D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu đã thu hút được rất nhiều những khách hàng quan tâm có nhu cầu ở thực đến thăm quan và tìm hiểu dự án. Chủ đầu tư đã đưa ra những chiết khấu hấp dẫn cho khách hàng trong thời gian này cùng với quà tặng miễn phí 02 năm sử dụng dịch vụ tòa nhà, bên cạnh đó, những khách hàng mua căn hộ D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu còn được ngân hàng BIDV hỗ trợ cho vay vốn với lãi suất thấp trong vòng 15 năm.

D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu hội hụ đầy đủ những yếu tố vượt trội, xứng tầm là một khách sạn hạng sang, nhưng tòa tháp này lại có mức giá rất hợp lý, khoảng hơn 30 triệu /m2. Tiêu chí mà chủ đầu tư dự án D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu đưa ra là mang đến một định nghĩa hoàn toàn mới về căn hộ cao cấp, chan hòa thiên nhiên với các tiện ích hoàn hảo, chủ đầu tư sẵn sàng chấp nhận mức lợi nhuận thấp hơn nhưng góp phần cho sự ổn định của thì trường bất động sản và sự phát triển các công trình kiến trúc xanh bền vững cho thủ đô Hà Nội.

TÂN HOÀNG MINH GROUP

Tầng 16-17, Tòa nhà Geleximco, 36 Hoàng Cầu, Quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 012 333 6666 – 04. 3 8.20 20 20

Website: www.tanhoangminh.com.vn/ www.dlepontdor.com.vn