1. Dòng sự kiện:
  2. Tư vấn tài chính cá nhân

Cùng Lotte Mart "Dzô" Zalo đập hộp nhận quà

Không chỉ mang đến thông tin khuyến mãi “nóng hổi” từng giờ, LOTTE Mart trên Zalo hứa hẹn sẽ là một “tư vấn viên” thân thiết với mọi gia đình khi trở thành kênh tương tác trực tuyến hiệu quả.

Tiên phong với mô hình bán lẻ hiện đại, LOTTE Mart đã phát triển hệ thống tích hợp trên nền tảng Zalo với mong muốn mang đến trải nghiệm mua sắm hoàn toàn mới cho khách hàng, giúp người dùng thỏa thích tận hưởng các ưu đãi khủng với tiện ích mới nhất, cung cấp rất nhiều thông tin hữu ích về thị trường, bí kíp mua sắm thông minh, các lớp học kỹ năng miễn phí…

Trong tháng 5 này, nhân dịp tròn 1 năm ra mắt nhãn hàng riêng Choice L của LOTTE Mart, một “siêu phẩm” minigame vô cùng hoành tráng sẽ được trình làng với rất nhiều bất ngờ thú vị. Các khách hàng thân yêu của LOTTE Mart sẽ có cơ hội được tận hưởng Cơn lốc quà tặng lớn chưa từng có ngay trên ứng dụng di động Zalo.

Theo đó, từ ngày 17/5 đến ngày 5/06/2017, khách hàng tham gia chương trình Chơi Mini Game “Đập hộp nhận quà “ trên trang chính thức của LOTTE Mart trên Zalo sẽ có cơ hội trúng thưởng: 40 ấm đun nước điện Asanzo , 20 bộ lau nhà Choice L, 49 khăn tắm Hàn Quốc, 100 thẻ cào điện thoại cùng rất nhiều thẻ quà tặng LOTTE Mart có giá trị tới 1 triệu đồng/thẻ,..

Cùng Lotte Mart "Dzô" Zalo đập hộp nhận quà - 1

Người chơi có tới 3 lượt mở quà trong ngày. Mỗi hộp quà được mở sẽ có những món quà ngẫu nhiên khác nhau. Để tham gia, khách hàng chỉ cần thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập Official Account của LOTTE Mart trên trang Zalo tại: http://zalo.me/lottemart.

Bước 2: Nhấn “Quan tâm” trang Zalo LOTTE Mart để cập nhật thông tin chương trình.

Bước 3: Tham gia chơi game bằng cách truy cập Menu “QUÀ KHỦNG”

Bước 4: Chọn ngẫu nhiên một hộp quà và nhận quà tặng có trong hộp quà đó.

Bước 5: Người chơi cung cấp thông tin để Ban tổ chức liên hệ khi trúng giải.

Mini game sẽ đem đến cho người chơi những phần quà hấp dẫn hàng ngày với hơn 200 phần quà giá trị.

Nhanh tay “quan tâm” LOTTE Mart trên Zalo ngay hôm nay để tham gia “ Đập hộp nhận qùa” thổi bay mùa hè nhé các khách hàng thân yêu! Mua sắm cùng LOTTE Mart thật vui và tận hưởng những bất ngờ lớn nhé!